• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

GNC Women's Ultra Mega® Bone Density 240 viên - Mỹ: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2246
GNC Women's Ultra Mega® Bone Density 240 viên - Mỹ: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe
Miễn phí vận chuyển.
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Bổ sung vitamin và khoàng chất tổng hợp dựa trên nền tảng của Women's Ultra Mega® truyền thống. 

Bổ dung tăng cường thêm Canxi, Magie và vitamin D3 cho hệ xương khỏe mạnh.

 Giúp tăng cường trí nhớ

Hỗ trợ tuyến vú và ruột kết phát triển tốt

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

1,050,000đ
- +
0 đ
GNC Women's Ultra Mega® Bone Density 240 viên - Mỹ: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe
GNC Women's Ultra Mega® Bone Density 240 viên - Mỹ: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe
Giá bán:
1,050,000đ
Chi tiết sản phẩm
GNC Women's Ultra Mega® Bone Density 240 viên - Mỹ:

Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe

Vitamin và khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với phụ nữ nói riêng và mỗi người nói chung. Đối với phụ nữ khi càng lớn tuổi lượng hormon bắt đầu giảm mạnh, các tác nhân gây bệnh tấn công dẫn đến các bệnh về già. Cùng với đó là quá trình lão hóa cũng kéo đến làm cho hệ xương không còn linh hoạt, khỏa mạnh như trước nữa. Vì thế việc bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất đầy đủ là rất cần thiết. 

GNC Women's Ultra Mega® Bone Density với công thức dựa trên nền tảng của Women's Ultra Mega® truyền thống, bổ sung tăng cường thêm 1.000 mg Canxi, 2,000 IU Vitamin D-3 và 40 mg MBP ®, một phức hợp protein có nguồn gốc từ sữa. Đây là gợi ý hoàn hảo để chăm sóc và bảo vệ toàn diện sức khỏe phụ nữ.


Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm:GNC Women's Ultra Mega® Bone Density

Nhà sản xuất: GNC Live Well

Quy cách đóng gói: 240 viên/ lọ

Xuất xứ: Mỹ

Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe

Thành phần:

Hỗ trợ hệ xương tuyến vú và ruột kết phát triển tốt

Một số thành phần chính: Vitamin A (5.000 IU), Vitamin C (200 mg), Vitamin D (1.600 IU), Vitamin E (30 IU), Vitamin K (80 mcg), Thiamin (Vitamin B1, 50 mg), Ribofalvin ( Vitamin B-2, 50 mg), Niacin (50 mg), Vitamin B-6 (50 mg), Folic acid (400 mcg), Vitamin B-12 (50 mcg), Biotin (300 mcg), Pantothenic Acid (50 mg), Calcium (1000 mg), Magnesium (250 mg), Zinc (15 mg), Selenium (200 mcg), Đồng (2 mg), Manganese (2 mg), Chromium (120 mcg), Molybdenum (75 mcg) và hỗn hợp các chất chống oxy hóa (70 mg)...    

Ngoài ra còn có các thành phần khác như: Cellulose, Titanium Dioxide ( Nature Mineral Whitener), hương vanila tự nhiên, Vegetable Acetoglycerides, Chlorophyll, Sucralose.

Chi tiết tại: www.gnc.com

MBP ® là một chức năng hoạt động của protein phức tạp bị cô lập và tinh chế từ protein sữa. Nghiên cứu chỉ ra rằng MBP ® hỗ trợ việc xây dựng và duy trì xương của cơ thể bằng cách hỗ trợ các thành phần xây dựng xương chắc khỏe cho cơ thể.
Calcium và Magnesium: là hai thành phần cấu trúc quan trọng của xương giúp duy trì cho xương khỏe mạnh. Một liều dùng hàng ngày cung cấp 1.000 mg Canxi và 250 mg Magiê, bổ sung đầy đủ Canxi và Vitamin D như một chế độ ăn uống lành mạnh trong suốt cuộc đời , giúp giảm nguy cơ loãng xương.
Vitamin D-3: bao gồm 2.000 IU vitamin D-3 cần thiết cho xương và răng khỏe mạnh. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng hấp thu đủ lượng vitamin D hàng ngày có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe của tuyến vú và ruột kết.


Công dụng            

GNC Ultra Mega ® Bone Density là một loại nghiên cứu khoa học về vitamin và khoáng chất, đặc biệt các chất dinh dưỡng quan trọng liên quan đến sức khỏe của xương. Công thức này dựa trên nền tảng của Women's Ultra Mega® truyền thống nhưng được tăng cường với 1.000 mg canxi, IU 2,000 của vitamin D-3 và 40 mg MBP ®, một phức hợp protein có nguồn gốc từ sữa.

Tăng cường Trí nhớ

GNC Women's Ultra Mega® Bone Density có chứa choline, là tiền chất của acelylcholine, đây một trong những chất dẫn truyền chịu trách nhiệm về khả năng nhớ và phosphatidylserine, một chất chủ đạo cấu thành màng não giúp hỗ trợ hệ thần kinh chúng ta khỏe mạnh và tăng cường chức năng ghi nhớ, dẫn truyền thông tin. 

Gnc women's ultra mega® bone density 240 viên - mỹ

GNC Women's Ultra Mega® Bone Density giúp bạn sống khỏe bên gia đình.

Bảo vệ sức khỏe 

Với đa dạng các vitamin và khoáng chất chứa trong GNC Women's Ultra Mega® Bone Density sản phẩm hiệu quả trong việc ngăn ngừa quá trình lão hóa của các tế bào, tăng cường thị lực, hạn chế các bệnh tim mạch trong việc tăng cường các vitamin nhóm B....

GNC Women's Ultra Mega® Bone Density là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng về các thành phần, ưu tiên những vitamin có khả năng chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó Lutein trong GNC Women's Ultra Mega® Bone Density là một chất có khả năng cải thiện thị lực rất hiệu quả.

Gnc women's ultra mega® bone density 240 viên - mỹ: bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe

GNC Women's Ultra Mega® Bone Density giúp phụ nữ luôn vui khỏe.

Hỗ trợ hệ Xương, tuyến vú và ruột kết phát triển tốt

Theo công thức tinh chế của viên uống GNC Women's Ultra Mega® Bone Density sẽ cung cấp 1000 mg canxi và 2000 IU vitamin D-3 mỗi ngày cho cơ thể. Chính các dưỡng chất này giúp răng và xương chúng ta chắc khỏe. Bổ sung đều đặn canxi và vitamin D suốt cuộc đời có thể giảm thiểu rất lớn nguy cơ loãng xương. Thêm vào đó, các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng bổ sung vitamin D hàng ngày có vai trò hỗ trợ tuyến vú và ruột kết. 


Hướng dẫn sử dụng

Uống 4 viên mỗi ngày trong bữa ăn để bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Khuyến cáo

Không sử dụng quá liều quy định.

Bạn đang trong thời kỳ mang thai và đang cho con bú hay dưới 18 tuổi nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Để xa cầm tay của trẻ em.

Ngưng sử dụng sản phẩm 2 tuần trước khi phẫu thuật.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

GNC Women's Ultra Mega® Bone Density 240 viên - Mỹ: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe GNC Women's Ultra Mega® Bone Density 240 viên - Mỹ: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho hệ xương khớp chắc khỏe
3 out of 5 based on 181 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng