icon
Tin tức

Giảm cân hiệu quả với 5 loại protein tốt

Thứ 5, ngày 28/11/2013 10:59:54
Protein có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả và ngăn chặn cảm giác thèm ăn vì nó khiến bụng của bạn no lâu. Tuy nhiên, không phải loại protein nào cũng tốt cho cơ thể
Protein có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả và ngăn chặn cảm giác thèm ăn vì nó khiến bụng của bạn no lâu. Tuy nhiên, không phải loại protein nào cũng tốt cho cơ thể, vì thế để đạt được kết quả cao, bạn cần chọn cho mình những nguồn protein tốt.

 

Dưới đây, https://muathuoctot.com xin chia sẻ đến bạn một số loại protein tốt đối với quá trình giảm cân, bạn có thể tham khảo và bổ sung:

 

1. Hải sản

Hải sản là một nguồn tuyệt vời của protein vì nó thường ít chất béo. Trong các loại hải sản, cá hồi là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn vì nó giàu chất béo omega 3, rất tốt cho quá trình giảm cân.

 

        Giảm cân hiệu quả với 5 loại protein tốt

 

2. Thịt gia cầm màu trắng

Thịt gia cầm trắng cũng có 1 lượng protein tốt, đó là protein nạc. Thịt có lượng chất béo cao hơn nhưng không gây hại lắm. Tuy nhiên, bạn cần loại bỏ da trước khi chế biến và sử dụng vì đây là bộ phận không tốt đối với công cuộc làm đẹp của bạn.

 

3. Sữa, pho mát và sữa chua

Đây là nguồn tuyệt vời của protein nhưng chúng cũng chứa canxi có giá trị. Bạn nên chọn sữa không béo hoặc sữa ít chất béo để giữ cho xương và răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương, đồng thời giảm cân hiệu quả. Một hộp sữa chua mỗi ngày? Tại sao không?

 

     Giảm cân hiệu quả với 5 loại protein tốt

 

4. Trứng

Hiệp hội Tim mạch Mỹ cho biết, với người lớn khỏe mạnh, bình thường có thể thưởng thức một quả trứng một ngày và vẫn an toàn. Bởi trứng là một nguồn protein cực dồi dào và chất lượng. Dù vậy, đừng quá lạm dụng bạn nhé!

 

5. Đậu nành

50 gram protein đậu nành mỗi ngày có thể giúp giảm cholesterol khoảng 3%. Do đó, để giảm cân hiệu quả và tốt cho sức khỏe, bạn nên sử dụng nguồn protein trong đậu nành thay vì nguồn protein cao trong chất béo.

 

Chúc bạn giảm cân thành công với những gợi ý trên! Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Giảm cân hiệu quả với 5 loại protein tốt Giảm cân hiệu quả với 5 loại protein tốt
4 out of 5 based on 230 user ratings.