icon
Tin tức

Giá Sốc Mỗi Ngày

Thứ 2, ngày 29/09/2014 15:12:22
Chương trình áp dụng giảm giá 4 sản phẩm mỗi ngày và không lặp lại sản phẩm đã ưu đãi trong lần kế tiếp của tháng.

Tiếp tục ưu ái cho khách hàng thân thiết tại Mua Thuốc Tốt, từ ngày 1/10 hệ thống muathuoctot.com sẽ triển khai chương trình ưu đãi “Gía sốc mỗi ngày” áp dụng trên tất cả các sản phẩm hiện có trên muathuoctot.com.

Chương trình áp dụng giảm giá 4 sản phẩm mỗi ngàykhông lặp lại sản phẩm đã ưu đãi trong lần kế tiếp của tháng. Hãy nhanh chóng truy cập muathuoctot.com nắm lịch ưu đãi mỗi ngày sở hữu ngay sản phẩm mình yêu thích với giá bất ngờ.

Chương trình áp dụng cho tất cả các đối tượng tại hệ thống muathuoctot.com. Bạn có thể đăng ký mua thàng tại muathuoctot.com hoặc đến cửa hàng Mua Thuốc Tốt tại 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô).

Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan đến chương trình, quý khách có thể liên hệ Dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách gọi (08) 3602 7944 hoặc hotline 090 888 7041.

Muathuoctot.com – chuyên trang cung cấp thực phẩm chức năng về chăm sóc sức khỏe cho mọi độ tuổi với những sản phẩm đã được chọn lọc và kiểm chứng công dụng, uy tín tại Việt Nam. Với phương châm Đặt Sức Khỏe và Lợi Ích của khách hàng lên hàng đầu, Muathuoctot.com luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và được khuyên dùng trên khắp thế giới.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Giá Sốc Mỗi Ngày Giá Sốc Mỗi Ngày
5 out of 5 based on 234 user ratings.