icon
Tin tức

Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp nhập từ Mỹ

Thứ 6, ngày 15/08/2014 17:38:46
Đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps aloha Capsules giúp ăn ngon ngủ tốt,giúp tăng cường sức khỏe.
Trên những vùng cao nguyên lạnh giá khắc nghiệp xứ Tây Tạng có một loại thảo dược quý được ví là “vàng mềm” của nhân loại, thậm chí nó có giá trị hơn cả vàng, bạn tin không?

Loại thảo dược đó có tên gọi là “đông trùng hạ thảo” xuất thân từ dạng ký sinh của nấm Ophiocordyceps. Có chứa đến 17 axit amin khác nhau, có giá trị dược liệu vô cùng cao đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên vì việc “săn lùng” quá riết rao nên lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên trên bờ vực bị tuyệt chủng. Vậy bằng cách nào chúng ta sở hữu được những sản phẩm có chứa “ thần dược” này?

Đông trùng hạ thảo cao cấp nhập từ mỹ

Đông trùng hạ thảo - vàng mềm của nhân loại

Với công nghệ đặc biệt và đầu tư nghiên cứu hãng Aloha Medicnals là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi nuôi trồng được đông trùng hạ thảo và cho ra đời sản phẩm Pure Cordyceps aloha Capsules tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Đông trùng hạ thảo cao cấp nhập từ mỹ

Pure Cordyceps aloha Capsules bồi bổ sức khỏe hiệu quả

 

Thông tin và quy cách sản Phẩm:

Pure Cordyceps Capsules 525mg, 90 viên

+ Xuất xứ: 100% Made in America (nguyên liệu 100% từ Mỹ)

+ Địa chỉ nhà sản xuất: 2300 Arrowhead DR, Carson City, NV 89706 Call: 877-835-6091

+ Mẫu mã sản phẩm tại Mỹ

Aloha Medicinals hiện đang là nhà sản xuất Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) lớn nhất thế giới,

Aloha Medicinals hiện đang là nhà sản xuất Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) lớn nhất thế giới, với sản lượng hàng tháng trên 175.000 kg, Aloha Medicinals cung ứng hơn một nửa Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) tiêu thụ trên thế giới.

Cách dùng:

Uống 1 - 2 viên/ lần, 1 ngày dùng 1-2 lần sau bữa ăn. Có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài.

Mua Pure Cordyceps Capsules – Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm này tại muathuoctot.com, đảm bảo hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Xem thêm tại ĐÂY

Công dụng thần kì của Pure Cordyceps Capsules – Đông Trùng Hạ Thảo

Pure Cordyceps aloha Capsules với thành phần chính từ thảo dược quý đông trùng hạ thảo, sản phẩm giúp bạn cải thiện sức khỏe, ăn ngon, ngủ tốt, tràn đầy năng lượng, sảng khoái tinh thần.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng cường hệ tiêu hóa, kích thích hấp thụ các chất dinh dưỡng tối ưu nhất.

Vì chứa một lượng vitamin và khoáng chất lớn nên Pure Cordyceps aloha Capsules rất phù hợp cho người bị suy nhược cơ thể, mới bệnh dậy cần bổ sung dinh dưỡng, hay tinh thần mệt mỏi, căng thẳng.

Đông trùng hạ thảo cao cấp nhập từ mỹ

Pure Cordyceps aloha Capsules chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn

Đặc biệt sản phẩm còn giúp bổ trợ chức năng của phổi, giảm các nguy cơ về bệnh hô hấp như hen xuyễn, viêm phổi, chấm dứt những cơn ho lâu ngày...

Bên cạnh đó Pure Cordyceps aloha Capsules giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới, hỗ trợ điều trị bệnh hiếm muộn.

Pure Cordyceps aloha Capsules là một người bạn đồng hành cho sức khỏe người cao tuổi khi giúp giảm thiểu tối đa các bệnh lý thường mắc phải như huyết áp không ổn định, mỡ máu cao, các bệnh về tim..

Sản phẩm được đánh gia cao và tin dùng tại thị trường Mỹ và lan rộng sang các nước châu Âu.

Từ những tác dụng “kỳ diệu” trên có thể thấy Pure Cordyceps aloha Capsules là một sản phẩm hoàn hảo không thể thiếu trong tủ thuốc chăm sóc sức khỏe nhà bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết và mua ngay Pure Cordyceps aloha Capsules, hoặc gọi vào số 090 889 7041 để được tư vấn miễn phí.

Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp nhập từ Mỹ Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp nhập từ Mỹ
5 out of 5 based on 274 user ratings.