• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Doctor’s Best Alpha- Lipoic Acid 600mg – Viên Uống Chống Lão Hóa Cho Cơ Thể 180 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2474
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Axit Alpha Lipoic tốt nhất của Doctor là một hợp chất tự nhiên, hỗ trợ cơ thể chống lại các gốc tự do và tái chế các chất dinh dưỡng chống oxy hóa như Vitamin C và Vitamin E.

Duy trì chuyển hóa glucose khỏe mạnh, hỗ trợ lão hóa khỏe mạnh và sức khỏe tim mạch. Nó hòa tan trong cả nước và chất béo, do đó axit alpha lipoic đôi khi được gọi là chất chống oxy hóa phổ quát.  

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

890,000đ
- +
0 đ
Doctor’s Best Alpha- Lipoic Acid 600mg – Viên Uống Chống Lão Hóa Cho Cơ Thể 180 viên
Doctor’s Best Alpha- Lipoic Acid 600mg – Viên Uống Chống Lão Hóa Cho Cơ Thể 180 viên
Giá bán:
890,000đ
Chi tiết sản phẩm

Doctor’s Best Alpha- Lipoic Acid 600mg – Viên Uống Chống Lão Hóa Cho Cơ Thể 60 viên

Thông Tin Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm : Doctor’s Best Alpha- Lipoic Acid 600mg 180 viên

Thương  Hiệu : Doctor’s

Xuất xứ : Mỹ

Quy Cách Đóng Gói : 180 viên

Mô Tả Sản Phẩm 

Axit Alpha-Lipoic tốt nhất của Doctor là một hợp chất tự nhiên, hỗ trợ cơ thể chống lại các gốc tự do và tái chế các chất dinh dưỡng chống oxy hóa như Vitamin C và Vitamin E. *
Duy trì chuyển hóa glucose khỏe mạnh, hỗ trợ lão hóa khỏe mạnh và sức khỏe tim mạch. *Nó hòa tan trong cả nước và chất béo, do đó axit alpha-lipoic đôi khi được gọi là chất chống oxy hóa phổ quát.

Không biến đổi gen / Không chứa gluten / Không có đậu nành / Ăn chay

Axit Alpha-Lipoic tốt nhất 

Alpha-lipoic acid là một axit béo chứa lưu huỳnh thực hiện vai trò giống như vitamin trong cơ thể. Nó hoạt động như một đồng enzyme trong quá trình chuyển hóa carbohydrate và cần thiết cho quá trình tổng hợp acetyl CoA, một chất chuyển hóa chính trong quá trình tế bào biến glucose (đường trong máu) thành năng lượng. Bởi vì cơ thể tự sản xuất axit alpha-lipoic, nó không được phân loại là vitamin thực sự. Nhưng cũng như các chất dinh dưỡng không thiết yếu khác, sản xuất nội bộ có thể không phải lúc nào cũng tối ưu.

Axit Alpha-Lipoic hoạt động như thế nào

Alpha-lipoic acid là yếu tố chính trong quá trình tế bào chuyển hóa glucose để sản xuất năng lượng. Lão hóa đi kèm với việc giảm khả năng tái chế axit ascobic của gan sau khi bị stress oxy hóa. Axit R-lipoic, sau hai tuần bổ sung cho chuột già, đã đảo ngược sự suy yếu liên quan đến tuổi của việc tái chế và nồng độ axit ascobic trong tế bào gan. Lão hóa có liên quan đến stress oxy hóa trong não. Tốc độ trao đổi chất cao của não khiến nó đặc biệt dễ bị stress oxy hóa. Vì axit alpha-lipoic làm gián đoạn quá trình oxy hóa tế bào ở cả hai dạng bị oxy hóa và khử, nó đóng vai trò điều tiết trong não và hệ thần kinh.

Tại sao nên dùng Acid Alpha-Lipoic 

Một chất chống oxy hóa lý tưởng sẽ có khả năng dập tắt nhiều loại gốc tự do, để hỗ trợ hoạt động của các chất chống oxy hóa khác, liên kết hoặc các ion kim loại chelate có thể tạo ra các gốc tự do, hoạt động trong môi trường nước và chất béo trong các mô, tế bào, và không gian ngoại bào. Axit alpha-lipoic đã được gọi là chất chống oxy hóa phổ quát. Khi chúng ta già đi, khả năng tổng hợp axit alpha-lipoic của chúng ta giảm và mức độ protein bị oxy hóa gây cản trở tăng hiệu quả

của ty thể. Bổ sung axit alpha-lipoic, một chất dinh dưỡng ty lạp thể, giải quyết tình trạng này.

Thành Phần

Hưỡng dẫn sử dụng : uống 1 viên mỗi ngày với nhiều nước  sau khi ăn .

Lưu ý

Phụ Nữ mang thai hoặc đang cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm

Người đang dùng thuốc theo toa của bác sĩ nên tham khảo ý kiếm bác sĩ trước khi sử dụng

 

 

 

 

 

Doctor’s Best Alpha- Lipoic Acid 600mg – Viên Uống Chống Lão Hóa Cho Cơ Thể 180 viên Doctor’s Best Alpha- Lipoic Acid 600mg – Viên Uống Chống Lão Hóa Cho Cơ Thể 180 viên
4 out of 5 based on 222 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng