icon
Tin tức

Đoán chuyện “yêu” của nàng qua… cách ăn uống!

Thứ 6, ngày 04/10/2013 13:48:28
Thói quen ăn uống là một trong những bí quyết giúp các chàng khám phá cách “yêu” bí mật của nàng. Người phụ nữ của bạn sẽ là người có cách “yêu” như thế nào?
Thói quen ăn uống là một trong những bí quyết giúp các chàng khám phá cách “yêu” bí mật của nàng. Người phụ nữ của bạn sẽ là người có cách “yêu” như thế nào? Cùng https://muathuoctot.com khám phá nhé!

 

Nếu nàng do dự khi gọi món

Nếu nàng do dự và chưa thể quyết định được những gì mình muốn ăn, điều đó cũng giống như việc nàng cảm thấy thoải mái, hài lòng khi đối tác là người chủ động dẫn dắt “cuộc yêu”.

 

            Đoán chuyện “yêu” của nàng qua… cách ăn uống!

 

Nếu nàng là người ăn chậm

Nếu nàng ăn chậm rãi và muốn thưởng thức vị ngon của thức ăn một cách từ từ thì nàng cũng là người cần thời gian nhiều để trải nghiệm “chuyện ấy”. Nàng khát khao, lãng mạn và muốn sống trong cảm giác thăng hoa để cảm nhận đầy đủ những cung bậc của ái ân.         

Nếu nàng không hay chia sẻ thức ăn

Nếu cô ấy không hay chia sẻ thức ăn, có lẽ cô ấy là một mẫu phụ nữ cá tính, độc lập, thích tự mình theo đuổi và hoàn thành mọi việc. Điều này thật tuyệt vời vì trong cuộc yêu, nàng cũng sẽ như vậy, nàng sẽ “tấn công” thay vì chờ đợi bạn đem đến “lửa yêu”. Tuy nhiên, có thể đôi khi vì quá mạnh mẽ nàng sẽ khiến bạn cảm thấy bị “bỏ rơi”.

Nếu nàng luôn giữ thức ăn trên đĩa gọn gàng

Nàng là một phụ nữ gọn gàng, trật tự, sạch sẽ ở mọi lúc, mọi nơi, kể cả trên giường. Vì thế, trong cuộc yêu bạn không nên đốt cháy giai đoạn mà hãy tuần tự đúng theo tiến trình, điều này sẽ khiến nàng cảm thấy được tôn trọng và thăng hoa hơn.

 

  Đoán chuyện “yêu” của nàng qua… cách ăn uống!

Nếu nàng thèm chocolate

Chocolate nguyên chất giúp tăng cường máu lên não và cải thiện chức năng não bộ. Chocolate đen có một số hợp chất hóa học phenyletthylamine (PEA) giúp kích thích não bộ tiết endorphin tạo cảm giác hạnh phúc, vui vẻ. Một chút chocolate sẽ giúp điều chỉnh cảm xúc cho nàng và cả tăng ham muốn “chuyện ấy”.

 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

 

Xem thêm
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da                       
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo
Thuốc trị bệnh xương khớp hiệu quả thuoc tri benh xuong khop
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ    ginkgo biloba
Chia sẽ kinh nghiệm nam giới: sinh ly nam

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Đoán chuyện “yêu” của nàng qua… cách ăn uống! Đoán chuyện “yêu” của nàng qua… cách ăn uống!
5 out of 5 based on 190 user ratings.