icon
Tin tức

Điều gì khiến phụ nữ “yêu” mãnh liệt hơn?

Thứ 7, ngày 14/09/2013 15:21:01
Phụ nữ đa phần sẽ rất bí mật trong các trạng thái của mình khi nói về sex. Một số ít chỉ thổ lộ trước người đàn ông của họ lúc đang yêu. Tuy nhiên, họ cũng có những bí kíp riêng để tăng cường sự mãnh liệt của mình lúc yêu.
Phụ nữ đa phần sẽ rất bí mật trong các trạng thái của mình khi nói về sex. Một số ít chỉ thổ lộ trước người đàn ông của họ lúc đang yêu. Tuy nhiên, họ cũng có những bí kíp riêng để tăng cường sự mãnh liệt của mình lúc yêu. Cùng nghe xem phụ nữ đã làm gì để chuyện ấy say đắm hơn nhé!

 

Tưởng tượng

Nhiều phụ nữ nói rằng: tưởng tượng và thả nó bay bổng trong khi yêu, cảm hứng tình dục sẽ càng thêm hứng khởi.

Tưởng tượng, người phụ nữ có thể thả sức nghĩ đến những cảnh ân ái nóng bỏng của mình với người đàn ông chính chủ hoặc một người đàn ông xa lạ nào đó mà không sợ bị phát hiện, quan trọng hơn là cảm xúc sẽ làm người phụ nữ ham muốn hơn và hạnh phúc hơn.

 

           Điều gì khiến phụ nữ “yêu” mãnh liệt hơn?

Tưởng tượng, người phụ nữ có thể tưởng tượng tình yêu của mình ở mọi nơi trong ngôi nhà. Hơn nữa, trí tưởng tượng làm họ quên đi khuyết điểm trên cơ thể của cả họ và người đàn ông, khả năng tương hợp giữ hai cơ thể sẽ cao hơn.

Khoa học nói về tưởng tượng và “chuyện ấy”

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Granada (Tây Ban Nha) cho biết thêm: “Trí tưởng tượng mang lại một số hiệu quả tích cực về mặt tâm lý". Tưởng tượng mang lại cho bạn những điều thú vị và mới mẻ hơn bao giờ hết, chúng là những điều bạn nghĩ đến và muốn thực hiện ngay.

Có khoảng 608 công trình nghiên cứu về đề tài này trên những người có độ tuổi từ 13 đến 43 đã phát hiện, 32% đàn ông bị ức chế ham muốn tình dục có liên quan đến quan điểm tiêu cực về tình dục cũng như khả năng tưởng tượng của họ về tình dục. 18% phụ nữ cũng lâm vào tình huống này do tâm trạng bất an và kém cỏi về trí tưởng tượng.

Nghe nhạc

Chắc chắn âm nhạc sẽ ảnh hưởng, tác động đến các giác quan và bộ não của con người, đặc biệt là phụ nữ nhạy cảm. Như khi một người phụ nữ đang buồn sẽ khóc lên nếu nghe thấy một bài nhạc buồn, và chúng ta vẫn thường đứng lên nhảy nhót theo điệu nhạc mà quên rằng mình chưa từng làm như vậy. Rõ ràng, âm nhạc kích thích con người ta rất nhiều.

 

              Điều gì khiến phụ nữ “yêu” mãnh liệt hơn?

Phụ nữ khi yêu, họ thường chọn những bài nhạc có sự kích thích, tăng thêm trí tưởng tượng và sự hưng phấn cho các giác quan, tăng khả năng chịu đựng và kéo dài cuộc yêu. Thể loại nhạc tốt nhất mà họ thường chọn trong cuộc yêu là những giai điệu bất ngờ, có tiếng trống và âm thanh giúp kích thích tinh thần và đánh thức ham muốn từ bạn tình.

Thể loại nhạc jazz điện tử hoặc nhạc dựa theo các vũ điệu của các bộ lạc và không có lời cũng là những thể loại rất thích hợp cho cuộc ân ái lên đỉnh. Với phụ nữ, những ca khúc được thể hiện qua giọng nam có khả năng làm họ tăng hưng phấn nhiều hơn. Với một mức âm thanh phù hợp, vừa nghe thì không còn gì có thể ngăn cản phụ nữ yêu.

Khoa học nói về nghe nhạc và “chuyện ấy”

Các nhà khoa học Canda cho biết: "Giống như tình dục, những thể loại nhạc yêu thích có tác dụng kích hoạt trung tâm của bộ não. Dopamine - chất dẫn truyền thần kinh sẽ xuất hiện trong bộ não khi cả hai đạt khoái cảm và khi cả hai nghe được những điệu nhạc mình yêu thích".

Theo bác sĩ người Mỹ Brizendine: "Chất dopamine xuất hiện từ những trải nghiệm tình dục hoàn toàn có tác dụng vượt trội và tạo sự lan tỏa từ âm nhạc. Nó có thể làm xuất hiện cảm giác hưng phấn trong khi bạn bày tỏ cử chỉ âu yếm với nhau, nhất là có tác dụng tích cực đối với phụ nữ”.

Phát biểu của chuyên gia tâm lý Heather Hoffmann thuộc Trường ĐH Knox College (Mỹ) trong hội nghị về Thần kinh và Âm nhạc tại Edinburgh (Scotland) cho biết: "Ngoài tác dụng giúp máu chảy đến dương vật và âm đạo, việc nghe những ca khúc trữ tình còn giúp gia tăng nhịp tim. Tuy điều này không liên quan đến tình dục, nhưng chắc chắn nó sẽ không làm bạn bị đau khi cố gắng đạt đến tâm trạng hưng phấn khi yêu”.

Tưởng tượng và âm nhạc, hai phạm trù đánh mạnh vào tinh thần, trí giác, ảo giác của phụ nữ, kích thích sự sung mãn từ trong tầm thức. Đây có thể nói là tuyệt chiêu, có nhiều lợi hại trong chuyện chăn gối của phụ nữ. Phụ nữ có thể thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần điều kiện hoặc không phải sợ những bất cập khác. Các chị em nào chưa tìm được cách khắc phục cho mình thì nên học hỏi những chiêu thức này nhé.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Điều gì khiến phụ nữ “yêu” mãnh liệt hơn? Điều gì khiến phụ nữ “yêu” mãnh liệt hơn?
3 out of 5 based on 222 user ratings.