icon
Tin tức

Dầu tẩy trang DHC Oil có thật sự tốt không?

Thứ 2, ngày 12/11/2018 15:53:03
Để nói về dầu tẩy trang của Nhật DHC – thì đây là món đồ “must buy” của các cô gái khi tới Nhật Bản. DHC là thương hiệu đình đám tại Nhật và dòng dầu tẩy trang DHC lại được chiết xuất từ Olive thượng hạng Tây Ban Nha.
Hầu hết các quý cô hay trang điểm đều phải giữ sẵn trong mình 1 chai dầu tẩy trang làm bảo bối. Dầu tẩy trang thường được chiết xuất từ loại hóa chất lành tính, siêu nhẹ nhàng, dầu tẩy trang không chỉ nhanh chóng loại bỏ những bụi bẩn, dầu thừa ra khỏi lỗ chân lông, nó còn có thể xóa đi những lớp trang điểm khó tẩy nhất ở vùng mắt hay kem dưỡng ẩm bạn đã sử dụng trong cả ngày.

Dầu tẩy trang dhc oil có thật sự tốt không?

Dầu tẩy trang DHC có giá chỉ từ 245.000đ

Để nói về dầu tẩy trang của Nhật DHC – thì đây là món đồ “must buy” của các cô gái khi tới Nhật Bản. DHC là thương hiệu đình đám tại Nhật và dòng dầu tẩy trang DHC lại được chiết xuất từ Olive thượng hạng Tây Ban Nha. Với tinh chất đậm đặc, làm sạch da hiệu quả và giữ cho da mềm mại mà đặc biệt lại có giá rất bình dân (Chỉ hơn 200.000đ cho chai 70ml). Đây chính là lý do Dầu tẩy trang DHC được rất nhiều cô gái đánh giá cao và cứ mỗi 10s trên thế giới lại có 1 sản phẩm bán ra.  

Dầu tẩy trang dhc oil có thật sự tốt không?

Về đặc tính sản phẩm, Dầu tẩy trang DHC có tính dầu, màu vàng nhẹ từ dầu olive, mùi hương nhẹ dịu dễ chịu. Vì chiết xuất đậm đặc nên lần đầu thoa lên da bạn sẽ cảm bị nị níu tay lại chứ không giống như xà phồng nhé. Sau 1 lúc xoa đều bạn sẽ thấy xuất hiện lợn cợn trên đây, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là lớp bụi bẩn, tế bào được lấy ra khỏi da. Nhưng nói gì thì nói, sau khi tẩy trang xong mình cảm thấy rất thích, da mềm và mịn hẳn ra. 
Dùng loại này bạn sẽ không cần phải rửa mặt bằng nước ấm đâu nhé, cứ sử dụng nước mát bình thường là cảm thấy sảng khoái lắm rồi ạ. Bạn cứ thử nghiệm so sánh với các dòng tẩy trang khác, đảm bảo bạn sẽ chọn dầu tẩy trang DHC Nhật Bản là bạn bất hữu cho xem.

Dầu tẩy trang dhc oil có thật sự tốt không?

Hãy cứ thử để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời của DHC các bạn nhé, có thể tìm mua sản phẩm chính hãng tại đây nhé: DHC VIỆT NAM

Xem thêm:

Dhc deep cleansing oil review

Hướng dẫn sử dụng DHC Oil hiệu quả

 

Dầu tẩy trang DHC Oil có thật sự tốt không? Dầu tẩy trang DHC Oil có thật sự tốt không?
3 out of 5 based on 147 user ratings.