icon
Tin tức

Dấu hiệu cho thấy nam giới yếu sinh lý

Thứ 3, ngày 10/12/2013 08:11:57
Yếu sinh lý nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Vì thế, bạn hãy nắm vững những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nêu dưới đây để có cách khắc phục kịp thời.
Yếu sinh lý nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Vì thế, bạn hãy nắm vững những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nêu dưới đây để có cách khắc phục kịp thời.

>>> Thuốc tăng cường sinh lý

>>> Quá trình xuất tinh và dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Dấu hiệu cho thấy nam giới yếu sinh  lý

Tần số sinh hoạt tình dục

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nam giới bị yếu sinh lý là số lần quan hệ tình dục giảm dần. Khi nam giới khoảng 30 tuổi đang trong giai đoạn cao trào của tình dục thì mỗi năm số lần quan hệ sẽ không dưới 100 lần, 40 tuổi không dưới 80 lần, 50 tuổi không dưới 60 lần, 60 tuổi trở lên thì số lần quan hệ không dưới 50 lần. Bạn hãy căn cứ vào tần số sinh hoạt này để xác định được mình có bị yếu sinh lý hay không và từ đó đinh ra phương hướng tăng cường sinh lý hiệu quả nhất.

Giọng trầm

Theo một nghiên cứu của Đại học Tây Úc, ở nam giới có chất giọng trầm thì lượng tinh trùng trong tinh dịch ít hơn. Vì hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới cũng đồng thời gây trở ngại quá trình sinh tinh.

Khứu giác kém

Dấu hiệu cho thấy nam giới yếu sinh  lý

Mất khả năng nhận biết một số mùi hương có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson. Bệnh Parkinson thường kéo theo rối loạn cương dương bởi tuần hoàn máu kém hoặc do tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng. Chứng trầm cảm liên quan tới Parkinson cũng có thể làm giảm khả năng tình dục.

Khả năng cương cứng của dương vật

Đối với những nam giới trước 50 tuổi thì khả năng cương cứng chắc chắn sẽ không bằng những người ở độ tuổi 20. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng, khi thấy khả năng cương cứng gặp nhiều khó khăn, và dường như là không thể thì chứng tỏ bạn đã trong tình trạng suy yếu về khả năng tình dục. Nếu gặp tình trạng này thì cần phải bổ sung những thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật và tăng khả năng cương cứng ngay.

 

 

Xuất tinh sớm

Dấu hiệu cho thấy nam giới yếu sinh  lý

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm.

Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Rối loạn xuất tinh

Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường. Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Vì thế, bạn hãy sớm khắc phục chứng bệnh yếu sinh lý để giúp “chuyện ấy” luôn nồng cháy, phòng tránh bệnh vô sinh. Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh vô sinh thì có thể sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ để điều trị. Sản phẩm Semenax Pills là thuốc điều trị bệnh vô sinh ở nam giới rất hiệu quả mà bạn có thể sử dụng.

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Dấu hiệu cho thấy nam giới yếu sinh  lý Dấu hiệu cho thấy nam giới yếu sinh lý
3 out of 5 based on 218 user ratings.