icon
Tin tức

Cuộc sống ổn định nhờ tôi chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống

Thứ 7, ngày 16/11/2013 10:33:18
Bệnh thoái hóa cột sống không những hành hạ tôi bằng những cơn đau dữ dội mà còn “cướp” đi khả năng lao động của tôi, khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn.

Bệnh thoái hóa cột sống không những hành hạ tôi bằng những cơn đau dữ dội mà còn “cướp” đi khả năng lao động của tôi, khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, niềm vui sớm trở lại với tôi khi tìm được phương pháp hiệu quả để đẩy lùi căn bệnh quái ác này.

 

Cách đây 5 năm, lúc ấy tôi 45 tuổi, tôi mắc phải căn bệnh thoái hóa cột sống, căn bệnh này đã khiến cho cuộc sống của gia đình tôi đang yên ổn bỗng bị đảo lộn hoàn toàn, và đã có lúc tôi muốn buông xuôi tất cả vì căn bệnh quái ác này.

 

          

 

Hồi ấy, sau mỗi ngày làm việc là tôi bắt đầu thấy đau lưng, các cơn đau ngày càng tăng và dữ dội, cứ nằm xuống là đau, nặng hơn về ban đêm, nhiều lúc đau không ngủ được, nhưng đứng dậy đi lại thì đỡ. Lúc mưa, lạnh hoặc làm việc nặng, tôi tưởng như không thể chịu đựng nổi những cơn đau hoành hành. Mỗi khi cơn đau phát, tôi không thể xoay người, chỉ nằm một chỗ và không làm gì được. Đau lan từ lưng lên gáy, xuống háng và tận gót chân, đau hết chân bên này tới chân bên kia. Thời gian đó, tôi sa sút sức khỏe và tinh thần lắm! Nghĩ vợ mình yếu, con cái đang tuổi học hành, mình là trụ cột gia đình lại phải nằm thế này, rồi còn thuốc thang khám chữa, trở thành gánh nặng kinh tế gia đình, tôi thấy chán nản và bất mãn vô cùng. Cứ nghĩ rằng do làm việc quá sức nên bị đau lưng, tôi cũng không đi khám, theo thời gian bệnh của tôi càng nặng thêm, khi không chịu nổi các cơn đau hành hạ thì tôi quyết định đi bệnh viện khám. Sau khi chụp X quang và làm các xét nghiệm, bác sĩ kết luận tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng. Khi biết được bệnh tình khá nghiêm trọng, vợ chồng tôi đã dồn hết sức lực, tiền bạc cho việc điều trị. Nhưng tình hình bệnh của tôi cũng không mấy khả quan, tôi bắt đầu thấy bi quan, chán nản. Nhìn vào mấy đứa con mà lòng tôi đau thắt, tôi đã thoáng nghĩ việc phải cho con bỏ học để phụ giúp kinh tế cho gia đình, điều khiến tôi băn khoăn là thằng con trai đầu đang học đại học năm 2, còn một chặng đường học hành rất dài ở phía trước, giờ tôi không thể lao động được thì lấy đâu ra tiền mà gửi hàng tháng cho con, càng nghĩ thì giọt nước mắt tôi cứ lăn dài trên gò má.

 

Đang lúc chán nản thì ngọn lửa hy vọng bỗng thắp sáng khi tôi thấy trên chương trình tivi đã có người chữa khỏi bệnh nhờ thực phẩm chức năng. Sau khi xem hết chương trình, tôi đã quyết định tìm sản phẩm mà nhân vật trên truyền hình đã chia sẻ để sử dụng, cụ thể đó là sản phẩm Davinci Disc Discovery – Thuốc điều trị bệnh thoái hóa cột sống và đĩa đệm. Và may mắn đã mỉm cười với tôi, sau một thời gian sử dụng sản phẩm Davinci Disc Discovery, tôi đã đi lại, vận động, cúi xuống dễ dàng. Tôi lại có thể làm việc bình thường như lúc chưa có bệnh, cuộc sống gia đình tôi lại trở nên êm ấm như ngày nào, và quan trọng là con cái tôi không phải dở dang đường học vấn vì căn bệnh quái ác mà tôi mắc phải.

 

Hồi đó, dù bệnh đã đỡ hẳn nhưng để điều trị dứt khoát, tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm và kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, không làm việc quá sức để bệnh không tái phát. Giờ đây, bệnh thoái hóa cột sống với tôi đã là quá khứ. Cảm ơn sản phẩm Davinci Disc Discovery đã mang hạnh phúc đến với gia đình tôi.

Hữu Hòa

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

Các sản phẩm tại Muathuoctot.com đều được đóng gói kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, nhằm giảm tình trạng vỡ trong quá trình di chuyển, bảo mật sản phẩm Quý khách mua sắm. Bao bì của Muathuoctot cũng được thiết kế đẹp mắt để Quý khách có thể biếu tặng người thân của mình. Trên bao bì có ghi rõ ràng thông tin liên lạc để bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của muathuoctot.

                                               

Muathuoctot.com có cửa hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP.HCM (có chỗ đậu ô tô). Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Đến thời điểm này, chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một niềm vinh dự cho đội ngũ Muathuoctot.com. Không những tin tưởng và sử dụng, nhiều quý khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu về Muathuoctot.com cho người thân yêu, chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy.

Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.