icon
Tin tức

COMBO YÊU THƯƠNG: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Thứ 2, ngày 08/12/2014 08:55:07
COMBO YÊU THƯƠNG: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA Thời gian áp dụng từ ngày 8/12 đến hết ngày 31/12/2014
COMBO YÊU THƯƠNG: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Trong không khí háo hức đón chờ những sự kiện quan trọng vào những ngày cuối năm, Mua Thuốc Tốt tiếp tục xây dựng gói ưu đãi hấp dẫn mang tên “Combo yêu thương: Quà tặng ý nghĩa”. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 40% khi mua các sản phẩm trong danh mục “Qùa tặng sức khỏe”. Thời gian áp dụng từ ngày 8/12 đến hết ngày 31/12/2014. Chương trình triển khai lần đầu với mong muốn giúp bạn có được những món quà ý nghĩa nhất trao tặng những người thân yêu.

Combo yÊu thƯƠng quÀ tẶng Ý nghĨa

Với đa dạng những sản phẩm hiện có, Mua Thuốc Tốt kết hợp tinh tế, khéo léo giữa các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong từng combo đem lại sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đây không chỉ là món quà tặng trao nhau, combo được thiết kế còn đem lại sự tiện lợi cho chính bạn.

Combo yÊu thƯƠng: quÀ tẶng Ý nghĨa 

Đặc biệt hơn, Mua Thuốc Tốt luôn tạo điều kiện cho quý khách hàng có được những món quà hợp ý nhất trao tặng những người thân. Qúy khách có thể chủ động lựa chọn những sản phẩm tại cửa hiệu tạo thành combo của riêng mình cũng với mức giá ưu đãi từ chương trình, kèm theo giỏ quà tặng được gói miễn phí.

Luôn với tiêu chí Khỏe – Đẹp – Rẻ đối với quý khách hàng khi mua sản phẩm tại muathuoctot.com. Chương trình mới lần này đưa khách hàng tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín, chất lượng từ Mỹ với mức giá thấp nhất. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua và đặt hàng tại website muathuoctot.com hoặc hotline - 090 899 704, không kèm theo những chương trình khuyến mãi khác. Qúy khách tại HCM có thể đến trực tiếp cửa hàng số 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô), Mua Thuốc Tốt giao hàng miến phí trên toàn quốc từ 2 -5 ngày làm việc, đổi trả hàng trong 14 ngày.Combo yÊu thƯƠng: quÀ tẶng Ý nghĨa

 

 

 

 

 

Chúc quý khách hàng có được những món quá ý nghĩa nhất trao tặng người thân trong những ngày lễ cuối năm 2014. Mua Thuốc Tốt trân trọng thông báo.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

COMBO YÊU THƯƠNG: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA COMBO YÊU THƯƠNG: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA
5 out of 5 based on 189 user ratings.