icon
Tin tức

Collagen Elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

Thứ 4, ngày 30/07/2014 17:12:09
Neocell Collagen + C Type 1& 3 cung cấp đầy đủ collagen và elastin có tác dụng chống lại quá trình lão hóa cho bạn một cơ thể tràn đầy sức sống

 Collagen Elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

Collagen là loại protein có nhiều nhất trong cơ thể của bạn. Đây chính yếu tố giúp hình thành các mô liên kết như gân và dây chằng và cung cấp dưỡng chất. Collagen mang lại cho bạn một làn da với kết cấu tươi trẻ và khả năng phục hồi cao.

Elastin là một protein cũng được tìm thấy trong các mô liên kết, nó làm giãn các đặc trưng cho cấu trúc của da và sụn.

CollagenElastin được biết đến với vai trò chống lại quá trình lão hóa. Khi lượng Collagen và Elastin bị giảm đi, cơ thể sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn trên khuôn mặt, da chùng và nhão...

Collagen elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

Thiếu collagen và elastin sẽ dẫn đến quá trình lão hóa sớm

Bạn có thể ngăn chặn sự tấn công dồn dập của quá trình lão hóa bằng cách cung cấp cho cơ thể những loại thực phẩm có lợi. Nhiều thực phẩm sau khi được hấp thụ sẽ cung cấp những nguyên liệu đặc biệt cho quá trình sản xuất collagen và elastin.

Để giữ cho lượng collagenelastin ở mức ổn định, trước tiên bạn cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ Vitamin C, Vitamin nhóm B, E phytoestrogen.

Dưới đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết để áp dụng cho chính mình.

Vitamin C

Đây là một chất dinh dưỡng quan trọng trong sản xuất Collagen và Elastin. Bạn có thể bổ sung dưỡng chất này trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Nhiều loại thực phẩm thực vật cung cấp một lượng Vitamin C đáng kể như ổi (165 mg), ớt chuông đỏ, dưa hấu, dâu tây, bông cải xanh, cà chua. Những loại thực phẩm ăn ở dạng thô sẽ giữ lại nhiều hơn Vitamin C hơn so với các loại thực phẩm đã nấu chín.


Collagen elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

Ổi là trái cây chứa nhiều Vitamin C nhất

Vitamin nhóm B và vitamin E

Là hai chất góp phần vào sự hình thành collagen. Theo chuyên gia dinh dưỡng Pamela Smith, nguồn cung cấp vitamin nhóm B bao gồm các loại rau xanh, bông cải xanh, súp lơ, đậu Hà Lan, các loại đậu khác và ngũ cốc. Vitamin E chứa nhiều trong mầm lúa mì, quả hạch, các loại hạt và dầu thực vật.

Collagen elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

Vitamin nhóm B và vitamin E có trong rau củ góp phần vào sự hình thành collagen

Phytoestrogen

Phytoestrogen trong cơ thể có tác dụng thúc đẩy sản xuất collagenelastin, đồng thời ngăn chặn chúng khỏi bị phá vỡ.

Trong thời kỳ mãn kinh của phụ nữ, nồng độ estrogen thấp, dẫn đến thay đổi về da, xương và những thay đổi liên quan đến lão. Cách chống lại sự mất mát của estrogen là làm chậm sự giảm đi của collagen và elastin hoặc phục hồi mức độ của nó.

Lời kết...

Collagen có tác dụng duy trì, bảo vệ sự khỏe mạnh, độ mềm mại và dẻo dai của da, dây chằng, xương, khớp, cơ, gân, răng lợi…. Việc bổ sung Collagen và các dưỡng chất hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen chính là điều thiết yếu phải làm.

Tuy nhiên, nếu chỉ nhờ nguồn thực phẩm tự nhiên thì vẫn chưa bao giờ là đủ cho cơ thể. Các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung Collagen cũng là một giải pháp đáng lưu tâm.

Collagen elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

Neocell Collagen + C Type 1& 3 bổ sung đầy đủ collagen giúp chống lại quá trình lão hóa

Hiện nay, sản phẩm Neocell Collagen + C Type 1& 3giải pháp hữu ích bổ sung đầy đủ collagen giúp chống lại quá trình lão hóa.

Collagen elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

 Collagen giúp có một cơ thể tràn đầy sức sống

Neocell Collagen + C Type 1& 3 cung cấp để đảm nhận tính co giãn của da. Vì thế, khi cơ thể bị thoái hóa do quá trình lão hóa của dấu hiệu “già” xuất hiện như da bị trùng nhão, kém săn chắc, làm cho hắc tố trên bề mặt da bị thay đổi.

Collagen elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa

Neocell Collagen + C Type 1& 3 mang đến cho bạn một làn da mịn màng

Chúng tôi tin tưởng rằng Neocell Collagen + C Type 1& 3  sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn sớm đạt kết quả như mong muốn!

Bích Thi (Tổng hợp)

Tham khảo: Thuoc Fucoidan phòng chống và điều trị  

Collagen Elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa Collagen Elastin dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa
4 out of 5 based on 114 user ratings.