icon
Tin tức

Có nên dùng Đông trùng hạ thảo Aloha USA - Pure Cordyceps Capsules?

Thứ 2, ngày 26/08/2013 08:42:51
Pure Cordyceps là đông trùng hạ thảo nguyên chất được sản xuất tại nhà sản xuất đông trùng hạ thảo lớn nhất thế giới - Công ty Aloha Medicinals.
Pure Cordyceps là đông trùng hạ thảo nguyên chất được sản xuất tại nhà sản xuất đông trùng hạ thảo lớn nhất thế giới - Công ty Aloha Medicinals. Đông trùng hạ thảo có giá trị duy nhất là được trồng ở nhiệt độ thấp, lượng oxi thấp với bộ gen gần giống nhất với đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

Có nên dùng Đông trùng hạ thảo aloha usa - pure cordyceps capsules?

Giá 840.000VND

Có nên dùng Đông trùng hạ thảo aloha usa - pure cordyceps capsules?

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng của một vài loài sâu bướm trong chi Thitarodes. Tên gọi "đông trùng hạ thảo" là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Cordyceps sinensic mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Đông trùng hạ thảo Sinensis (loài có công hiệu nhất của Đông trùng hạ thảo) giúp chống lại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch với các bệnh như HIV/AIDS, bệnh thấp khớp, các bệnh về đường hô hấp và cả bệnh . Đông trùng hạ thảo cũng giúp tăng cường sinh lực và khả năng tình dục.

Với những lợi ích trên, Công ty Aloha Medicinals – Mỹ đã chế biến và cho ra đời sản phẩm Pure Cordyceps Capsules chiết xuất 100% từ Đông trùng hạ thảo thật, nguyên chất. Sản phẩm được chứng nhận bởi QAI (Quality Assurance Institue – Viện đảm bảo chất lượng), canh tác tại Mỹ và không bao gồm bất cứ thành phần nào của Trung Quốc. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng. Hộp 90 viên có giá khuyến mãi là 840.000VNĐ.

Một số thông tin bạn cần biết:

Thành phần chính:

100% Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất dạng bột màu nâu đóng trong viên nang trong suốt với hàm lượng 525mg cho mỗi viên.

Cách dùng:

Uống 1 - 2 viên/ lần, 1 ngày dùng 1-2 lần sau bữa ăn. Có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài.

Khuyến cáo khi sử dụng:

- Không nên dùng với những người mắc các bệnh nhạy cảm với hormon

- Các bệnh nhân phải dùng thuốc chống đông máu trong một thời gian dài và các bệnh nhân dùng ống hít cho bệnh hen suyễn cũng không nên.

- Những người đang điều trị các bệnh mãn tính, vảy nến, hội chứng Sjogren (một chứng rối loạn miễn dịch) cần phải tham khảo lời khuyên của bác sĩ nếu muốn dùng sản phẩm này.

- Phụ nữ mang thai và cho con bú cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, hãy gọi tới số 0908 897 041 để được tư vấn hoặc đặt mua trực tiếp tại website https://muathuoctot.com.

 

 

 

 

 

Có nên dùng Đông trùng hạ thảo Aloha USA - Pure Cordyceps Capsules? Có nên dùng Đông trùng hạ thảo Aloha USA - Pure Cordyceps Capsules?
4 out of 5 based on 248 user ratings.