icon
Tin tức

Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương

Thứ 6, ngày 15/11/2013 16:05:14
thuoc-co-chu-cmthuoc-lao-got-talent-khien-chu-hoai-linh-phai-cho-ve-vao-thang-luonrobiotic là những vi sinh vật sống giúp cung cấp các lợi ích trị liệu hoặc phòng ngừa cho vật chủ. Phổ biến nhất trong nhóm sản phẩm này là các vi khuẩn lactic bao gồm bifidobacteria và lactobacilus. Ngoài ra, Bacillus subtilis và Saccharomyces boulardii cũng được sử dụng trong một số chế phẩm trên thị trường. Probiotic thường giúp kích thích tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh tại chỗ đường ruột, âm đạo. Do đó, bệnh nhân có thể quan tâm đến việc sử dụng probiotic trong phòng ngừa bệnh nhiễm (ví dụ: cúm), tiêu chảy liên quan đến kháng sinh hoặc viêm âm đạo. Probiotic có thể vô hại ở bệnh nhân khoẻ mạnh.74 Trong một số ca hiếm gặp, probiotic có thể gây nhiễm khuẩn (ví dụ: ở bệnh nhân suy giảm miễn dịch).74,77 Tránh sử dụng probiotic ở các bệnh nhân bị bệnh nặng nếu không có chỉ định của bác sĩ.77 Điều trị 12 bệnh nhân với probiotic giúp phòng ngừa 1 ca tiêu chảy liên quan đến kháng sinh và điều trị 29 bệnh nhân với probiotic giúp phòng ngừa 1 ca tiêu chảy do difficile.73,81 Probiotic có thể làm giảm thời gian tiêu chảy cấp tính ở trẻ sơ sinh và trẻ em đi khoảng 1 ngày.90 Không khuyến nghị sử dụng probiotic với bệnh Crohn hoặc hen suyễn.7 Probiotic chưa được chứng minh có hiệu quả như kháng sinh trong phòng ngừa nhiễm trùng tiểu tái phát.75 Các bệnh nhân mắc celiac thường thử dùng probiotic60 mặc dù thiếu bằng chứng về hiệu lực trong quản lý triệu chứng bệnh. Cảnh báo với bệnh nhân rằng probiotic có thể chứa gluten, cho dù với những probiotic có nhãn ghi ngược lại.60 Hiệu lực của một chế phẩm probiotic không thể suy ra được cho những chế phẩm khác dù cùng thành phần loài vi sinh vật.76 Sử dụng bảng dưới dây có thể hỗ trợ lựa chọn chế phẩm đã được nghiên cứu cho thấy lợi ích.diem-g-tren-co-the-dan-ongnguyen-nhan-khien-co-the-tich-nhietkich-co-duong-vat-tren-the-gioico-nhung-chung-benh-khien-phai-nu-chan-sex-9362vi-thuoc-duong-quy-co-tac-dung-gikem-duong-the-huong-quy-phai-avonquy-dinh-ve-dieu-duong-nguoi-co-cong
Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học cho thấy, kích thước vòng cổ của nam giới cũng có thể tiết lộ khả năng “chiến đấu”.
Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học cho thấy, kích thước vòng cổ của nam giới cũng có thể tiết lộ khả năng “chiến đấu”. Theo đó, đàn ông có chu vi vòng cổ lớn hơn 35 cm thường yếu hơn trong “cuộc yêu” so với các quý ông có số đo nhỏ hơn.

- Thuốc làm tăng kích thước dương vật

- Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

- Vixmen

Cụ thể, các nhà khoa học của Đại học Y ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) đã tiến hành nghiên cứu trên 92 người đàn ông tuổi từ 40 đến 60 và phát hiện ra rằng, những nam giới có chu vi vòng cổ lớn (trên 35 cm) thường gặp phải những vấn đề về cương dương hơn.

Theo nhận định của nhóm nghiên cứu, những quý ông sở hữu cổ to béo dễ mắc hội chứng chuyển hóa - căn bệnh kết hợp cả cao huyết áp, tiểu đường và béo phì, ẩn chứa những yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới khả năng chiến đấu của “cậu nhỏ” khi lâm trận.

 

        Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương

 

Giới khoa học từ lâu đã biết tới mối quan hệ giữa hội chứng chuyển hóa với bệnh rối loạn cương dương. Dẫu vậy, đây là lần đầu tiên kích thước cổ được phát hiện là một triệu chứng của hiện tượng rối loạn phòng the. Đăng trên tạp chí Andrologia, các chuyên gia nhận định: “Chu vi vòng cổ là một thành phần mới của hội chứng chuyển hóa trong ED”. Tiến sĩ David Goldmeimer, một nhà tư vấn y học tình dục tại bệnh viện St Mary ở Paddington (Anh) cũng cho biết: “Đây là một nghiên cứu rất thú vị. Chu vi vòng cổ lớn cũng có liên quan đến ngưng thở khi ngủ - một trục trặc có liên quan với việc suy giảm ham muốn ở quý ông”.

Được biết, rối loạn cương dương là căn bệnh thường thấy ở nam giới tuổi xế chiều và tỷ lệ mắc bệnh ngày càng ra tăng. Nó không những ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày, nhưng nếu biết cách nhận biết và điều trị sớm thì vẫn có thể khắc phục được.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương
3 out of 5 based on 141 user ratings.