icon
Tin tức

Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương

Thứ 6, ngày 15/11/2013 16:05:14
Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học cho thấy, kích thước vòng cổ của nam giới cũng có thể tiết lộ khả năng “chiến đấu”.
Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học cho thấy, kích thước vòng cổ của nam giới cũng có thể tiết lộ khả năng “chiến đấu”. Theo đó, đàn ông có chu vi vòng cổ lớn hơn 35 cm thường yếu hơn trong “cuộc yêu” so với các quý ông có số đo nhỏ hơn.

- Thuốc làm tăng kích thước dương vật

- Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

- Vixmen

Cụ thể, các nhà khoa học của Đại học Y ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) đã tiến hành nghiên cứu trên 92 người đàn ông tuổi từ 40 đến 60 và phát hiện ra rằng, những nam giới có chu vi vòng cổ lớn (trên 35 cm) thường gặp phải những vấn đề về cương dương hơn.

Theo nhận định của nhóm nghiên cứu, những quý ông sở hữu cổ to béo dễ mắc hội chứng chuyển hóa - căn bệnh kết hợp cả cao huyết áp, tiểu đường và béo phì, ẩn chứa những yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới khả năng chiến đấu của “cậu nhỏ” khi lâm trận.

 

        Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương

 

Giới khoa học từ lâu đã biết tới mối quan hệ giữa hội chứng chuyển hóa với bệnh rối loạn cương dương. Dẫu vậy, đây là lần đầu tiên kích thước cổ được phát hiện là một triệu chứng của hiện tượng rối loạn phòng the. Đăng trên tạp chí Andrologia, các chuyên gia nhận định: “Chu vi vòng cổ là một thành phần mới của hội chứng chuyển hóa trong ED”. Tiến sĩ David Goldmeimer, một nhà tư vấn y học tình dục tại bệnh viện St Mary ở Paddington (Anh) cũng cho biết: “Đây là một nghiên cứu rất thú vị. Chu vi vòng cổ lớn cũng có liên quan đến ngưng thở khi ngủ - một trục trặc có liên quan với việc suy giảm ham muốn ở quý ông”.

Được biết, rối loạn cương dương là căn bệnh thường thấy ở nam giới tuổi xế chiều và tỷ lệ mắc bệnh ngày càng ra tăng. Nó không những ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày, nhưng nếu biết cách nhận biết và điều trị sớm thì vẫn có thể khắc phục được.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương Chu vi vòng cổ lớn trên 35 cm có thể khiến quý ông gặp phải nhiều vấn đề về cương dương
3 out of 5 based on 141 user ratings.