icon
Tin tức

Chống nắng an toàn và đúng cách mùa nóng.

Thứ 4, ngày 30/04/2014 03:35:56
Chống nắng an toàn và đúng cách mùa nóng. Tăng cường sức khỏe mùa nắng nóng.
Sài Gòn đang bước vào mùa hè với cái nắng nóng gay gắt nhất trong năm. Làm thế nào để chống nắng một cách hiệu quả và an toàn nhất là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Dưới đây là một số lời khuyên:

Sài gòn đang bước vào mùa hè với cái nắng nóng gay gắt nhất trong năm. làm thế nào để chống nắng một cách hiệu quả và an toàn nhất là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ. dưới đây là một số lời khuyên

- Khi đi ra ngoài, bạn có thể dùng cách chống nắng đơn giản nhất như mang áo khoác, găng tay, váy, khẩu trang, mắt kính chống nắng. Đặc biệt, bạn nên chú ý dung các sản phẩm có chống tia UV, đặc biệt là mắt kính vì UV (tia cực tím gây một số bệnh về mắt và da). Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng một số sản phẩm có xuất xứ rõ ràng cũng như có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng uy tín như UV100.

Chống nắng an toàn và đúng cách mùa nóng

- Ngoài ra, nắng bạn nên dùng sản phẩm kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình khi tiếp xúc với ánh nắng. Vì đôi khi những sản phẩm chống nắng nêu trên không thực sự bảo vệ bạn khỏi tia UV (tia cực tím). Một số nghiên cứu đã cho thấy có nguy cơ ung thư da nếu tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng.

Chống nắng an toàn và đúng cách mùa nóng

 Ngoài ra, để có sức khỏe tốt trong mùa nắng nóng các bạn cũng nên chú ý những điều sau:

- Uống nhiều nước. Hãy uống đủ nước kể cả khi không cảm thấy khát. Lượng nước này sẽ giúp cơ thể giữ ẩm cho da và giúp cho các cơ quan khác trong cơ thể hoạt động ổn định. Ăn nhiều trái cây để cung cấp vitamin cho cơ thể.

Chống nắng an toàn và đúng cách mùa nóng

- Mặc các chất liệu thoáng mát giúp cơ thể thoát mồ hôi tốt.

- Tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe, giữ tinh thần thoải mái, lạc quan.

- Một số điều cần tránh: không nên tắm quá nhiều trong một ngày vì không tốt cho cơ thể, dễ mắc các bệnh cảm, sốt, tránh tiếp xúc mắt trực tiếp với ánh nắng…

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Chống nắng an toàn và đúng cách mùa nóng. Chống nắng an toàn và đúng cách mùa nóng.
4 out of 5 based on 215 user ratings.