icon
Tin tức

Chiến thuật nhỏ cho hiệu quả giảm cân bất ngờ

Thứ 6, ngày 16/08/2013 08:47:45
Giảm cân với người béo là một cuộc chiến với công thức chung là làm sao cho năng lượng nạp vào cơ thể ít hơn năng lượng tiêu hao. Vậy nên, các hành động đốt cháy chất béo và hạn chế sự hấp thu chất béo vào cơ thể đều có tác dụng giảm cân hiệu quả.
Giảm cân với người béo là một cuộc chiến với công thức chung là làm sao cho năng lượng nạp vào cơ thể ít hơn năng lượng tiêu hao. Vậy nên, các hành động đốt cháy chất béo và hạn chế sự hấp thu chất béo vào cơ thể đều có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Đặc biệt, một số hoạt động có thể giúp tiêu tan năng  lượng khá nhiều mà bạn không bao giờ ngờ tới sẽ là những phương pháp cho bạn giảm cân cực kỳ hiệu quả. Hãy từ từ điểm danh qua và thực hiện nhé.

1 giờ chơi trống sẽ đốt cháy 235 calo.

Chiến thuật nhỏ cho hiệu quả giảm cân bất ngờ

Trống là môn nghệ thuật nhưng mang đầy tính chất thể thao. Nếu bạn có thể bỏ 1 tiếng trong khoảng thời gian của mình để chơi trống thì sự vận động để gỏ trống, âm thanh của trống và sự nhiệt huyết bạn dành cho bài trống mình chơi sẽ giúp bạn đốt cháy 235 calo hàng ngày.

30 phút cào cỏ sẽ đốt cháy 117 calo.

Cào cỏ

Nếu bạn cho rằng muốn giảm cân thì phải đến những trung tâm Spa hay các trung tâm thể dục thẩm mỹ, thể dục thể hình thì có phần nào đó sai lầm bạn nhé. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày bạn dành cho công việc cào cỏ ở ngay trang trại của mình là có thể giảm được trọng lượng cơ thể của mình đi rất nhiều nhé. Không cần phải đến một nơi quá sang trọng và mất nhiều tiền.

1 giờ bowling đốt cháy 175 calo.

1 giờ bowling đốt cháy 175 calo

Và bạn muốn chơi, chọn thú vui bowling để dùng sức mạnh của cơ thể, vận dụng hết sức sự cân bằng nếm quả cầu cho chính xác nhé. Tổng hợp lực, sự cân bằng, cân đo độ chuẩn xác sẽ cắt giảm của bạn 175 calo trong mỗi lần chơi 1 giờ. Có nên thử một môn chơi quá hay này không nào?

1 giờ tập Võ bắn cháy 265 calo

Chiến thuật nhỏ cho hiệu quả giảm cân bất ngờ

Bạn có tin tôi đã từng rất béo và 2 năm tập võ đã giúp tôi trở thành một cô gái mảnh khảnh không. Thực chất các môn võ đều cần sự hoạt động của tất cả các bộ phận trong cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài. Bạn phải dùng cái đầu tỉnh táo để đối diện với đối thủ trong trận đấu, tay chân vận động để đánh đấm là điều đương nhiên, trái tim phải thở điều nhịp để đủ duy trì sức, con mắt phải liếc thật nhanh để kịp nhìn và kịp né…Có phải là bạn thấy rất tốn sức đúng không? Một giờ bạn có thể bắn cháy 265 calo với võ thuật đấy nhé. Và đương nhiên, cả đời bạn sẽ không còn phải sợ bị ai hù dọa, vì bạn đã thủ cho mình một món võ thuật khá khá rồi.

1 giờ ở sân golf mini đốt cháy 175 calo

Không phải ngẫu nhiên mà những đại gia của cả thế giới chọn chơi Golf là môn thể thao thể hiện tính sang trọng, lĩnh lãm của mình. Một phần, Golf thể hiện sự tinh túy của người thành đạt ở cái nhìn xa trông rộng, phần khác nó là môn thể thao thực sự có tác dụng tốt cho sức khỏe của những người to bự. 1 giờ ở sân golf sẽ đốt cháy 175 calo, đó là điều đã được nghiên cứu.

15 phút bơi thi sẽ đốt cháy 100 calo.

Chiến thuật nhỏ cho hiệu quả giảm cân bất ngờ

Bơi lội là một trong những cách vận động giảm cân có kết quả đạt được cao, lại mang tính giải trí cao. Nhưng nếu bạn tổ chức một cuộc bơi đua với bạn đồng hành với tất cả nỗ lực thì chắc chắn lượng calo tiêu tan nhờ bơi lội sẽ nhiều hơn gấp nhiều lần nếu bạn chỉ bơi thông thường.

1 giờ chơi bóng chuyền bãi biển đốt cháy 470 calo

Tương tự với các trò chơi, môn thể thao giảm cân khác, điểm đắt của bóng chuyền bãi biển là lực cản do sự sụt lún của cát sẽ làm bạn mất nhiều sức, tốn nhiều calo hơn, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Chỉ cần 1 giờ vật lộn trên cát với trái bóng tròn bạn sẽ đốt cháy 470 calo cho quá trình giảm cân của mình. Rất đáng để thực hiện giảm cân đúng không?

https://muathuoctot.com/chien-thuat-nho-cho-hieu-qua-giam-can-bat-ngo-161-1.post

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Chiến thuật nhỏ cho hiệu quả giảm cân bất ngờ Chiến thuật nhỏ cho hiệu quả giảm cân bất ngờ
3 out of 5 based on 227 user ratings.