icon
Tin tức

'Cậu nhỏ' tiết lộ sức khỏe quý ông

Thứ 5, ngày 03/04/2014 21:05:34
Ở nam giới, “cậu nhỏ” là một chỉ báo tốt về sức khỏe giúp phòng ngừa rối loạn nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.
Ở nam giới, “cậu nhỏ” là một chỉ báo tốt về sức khỏe giúp phòng ngừa rối loạn nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.
'cậu nhỏ' tiết lộ sức khỏe quý ông

Khu vực nhạy cảm của nam giới không chỉ được đánh giá dựa trên đời sống tình dục mà còn cả trong đời sống hàng ngày. Sự nhạy cảm, kích cỡ của dương vật là điều tối quan trọng quyết định chàng có đủ sức khỏe và khả năng chăn gối trong cuộc sống hay không.

Dưới đây là 8 bí mật về “cậu nhỏ” mà các đấng mày râu nên biết để đánh giá tình trạng sức khỏe của mình cũng như chỉ báo sớm các vấn đề liên quan sức khỏe cơ thể.

1. Co lại ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng

Các mạch máu của “cậu nhỏ” sẽ co lại khi ở nhiệt độ lạnh và nó có thể giãn nở về mức bình thường khi lưu thông máu tốt. Việc thay đổi nhiệt độ từ thấp hơn nhiệt độ cơ thể đến cao hơn 2, 3 hoặc 4 độ có thể gây ảnh hưởng xấu và dẫn tới bệnh xuất tinh sớm cũng như lượng testosterone. Nam giới nên giữ cho bộ phận sinh dục của mình khô thoáng, ấm áp và nên ngâm mình tắm rửa “cậu nhỏ” trong bồn tắm nóng trước “cuộc yêu” sẽ tăng cơ hội thụ thai ở những cặp vợ chồng hiếm muộn.

2. Tắc tuyến tiền liệt hoặc hội chứng “quả bóng xanh”

Nam giới hay mắc hội chứng “quả bóng xanh”, y học còn gọi là tắc tuyến tiền liệt, đặc biệt khi quan hệ tình dục không đạt tới cực khoái. Cảm giác đau đớn kéo dài ở tinh hoàn do lưu lượng máu không đều trong cơ quan sinh dục. Điều này khiến “cậu nhỏ” cương cứng và tinh hoàn căng lên, khi lưu lượng máu trong cơ quan sinh dục giảm thì dương vật và tinh hoàn trở lại kích thước bình thường.

3. Uống rượu và khả năng cương cứng

Uống nhiều rượu không chỉ gây hại cho gan mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Nếu uống quá nhiều rượu thì khả năng bị mắc chứng rối loạn cương dương là rất cao. Mất nước do uống rượu khiến lưu lượng máu giảm và tăng angiotensin - hormone gây rối loạn chức năng cương dương. Tuy nhiên, ở một số đấng mày râu, đặc biệt là thanh niên trẻ uống nhiều rượu có thể làm giảm lo âu và tăng khả năng cương dương.

4. Hút thuốc và động mạch “cậu nhỏ”

Thực tế đã chứng minh hút thuốc lá góp phần gây xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch và cũng làm “cậu nhỏ” nghẽn máu khi cương cứng. Các chất độc hại trong thuốc lá có thể làm tổn thương mạch máu dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. Ngoài ra, hút thuốc còn gây tổn thương mô dương vật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng lâm trận của “cậu nhỏ”.

5. Giảm độ nhạy của “cậu nhỏ”

Suy giảm độ nhạy của “cậu nhỏ” là điều hoàn toàn bình thường khi tuổi tác tăng lên, mặc dù mức suy giảm ở mỗi người là khác nhau. Độ nhạy của dương vật được đánh giá bằng thời gian kích thích mà “cậu nhỏ” nhận được. Bệnh viện Texas, Hoa Kỳ đánh giá suy giảm ham muốn tình dục theo tuổi thường do giảm nồng độ testosterone và những thay đổi liên quan đến androgen. Độ nhạy của “cậu nhỏ” bắt đầu suy giảm từ tuổi 25 và suy giảm mạnh nhất ở độ tuổi 65-75.

6. Cương cứng giúp giữ nguyên “vóc dáng” cho “cậu nhỏ”

Cương cứng thường xuyên khiến cho “cậu nhỏ” không bị “xuống sắc”. Các cơ của dương vật cần nhận được ôxy thường xuyên qua lưu thông máu để nó cương cứng. Nếu quý ông nào không có khả năng cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở nên ít đàn hồi và co lại sẽ làm dương vật ngắn đi 1-2cm.

 

'cậu nhỏ' tiết lộ sức khỏe quý ôngẢnh minh họa

 

7. Thắt ống dẫn tinh vẫn xuất tinh

Nam giới có thể thắt ống dẫn tinh để ngăn ngừa giải phóng tinh trùng khi xuất tinh để giảm khả năng thụ thai hoặc vì những lý do cá nhân khác. Theo tạp chí Medline Plus, sau khi thực hiện thủ thuật này, số lượng tinh trùng giảm dần và 2-3 tháng sau sẽ không còn tinh trùng trong tinh dịch.

8. Bộ phận sinh dục chứa vi khuẩn

Bề mặt da dương vật là môi trường lý tưởng phát sinh vi khuẩn, số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc quý ông có vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ và có bị hẹp bao quy đầu hay không. Nghiên cứu trên tạp chí American Society for Microbiology cho thấy vi khuẩn xuất hiện ít hơn đáng kể ở dương vật của quý ông đã cắt bao quy đầu so với những người chưa cắt. Vì cắt bao quy đầu làm thay đổi sinh thái học vi khuẩn của dương vật, giúp làm giảm nguy cơ nhiễm HIV.

“Cậu nhỏ” khỏe mạnh không chỉ thể hiện khả năng chuyên ấy của quý ông mà còn cải thiện khả năng sống khỏe mỗi ngày. Nếu “cậu nhỏ” lúc nào cũng ỉu xìu, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông cũng suy giảm nghiêm trọng ngoài ra còn kéo theo những chỉ báo rối loạn nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Quý ông nên nhớ, “cậu nhỏ” là một chỉ báo của sức khỏe tót nhất nhé!

 

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

'Cậu nhỏ' tiết lộ sức khỏe quý ông 'Cậu nhỏ' tiết lộ sức khỏe quý ông
3 out of 5 based on 132 user ratings.