• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Carlson Labs Chew Iron: Viên nhai bổ sung sắt mang hương vị nho tự nhiên, 30 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 683
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Viên nhai bổ sung sắt

Hương vị nho tự nhiên

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu

Tham gia tạo máu vận chuyển oxy    

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

204,000đ
- +
0 đ
Carlson Labs Chew Iron: Viên nhai bổ sung sắt mang hương vị nho tự nhiên, 30 viên
Carlson Labs Chew Iron: Viên nhai bổ sung sắt mang hương vị nho tự nhiên, 30 viên
Giá bán:
204,000đ
Chi tiết sản phẩm
Sắt là một trong những dưỡng chất thiết yếu của cơ thể, bởi sắt có tác dụng dự trữ oxy cho hoạt động của cơ vân, kết hợp với các chất dinh dưỡng khác để giải phóng năng lượng cho sự co cơ. Đồng thời, bổ sung đầy đủ sắt giúp phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh thiếu máu.

Thiếu sắt là nguyên nhân dẫn đến bệnh thiếu máu

Thiếu sắt là nguyên nhân dẫn đến bệnh thiếu máu


Carlson Labs Chew Iron- Viên nhai bổ sung sắt mang hương vị nho tự nhiên, có tác dụng tham gia tạo máu, vận chuyển oxy đến các mô trong cơ thể, tham gia cấu tạo proteinenzyme. Carlson Labs Chew Iron là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người muốn phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu.

Carlson Labs Chew Iron viên nhai bổ sung sắt hương vị nho

Carlson Labs Chew Iron viên nhai bổ sung sắt hương vị nho

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Carlson Labs Chew Iron

Nhà sản xuất: Carlson Labs

Nơi sản xuất: Mỹ

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Để xa tầm tay trẻ em

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên

Đối tượng dùng

Trên 12 tuổi, đặc biệt phòng và điều trị thiếu máu do thiếu sắt (phụ nữ có thai, hội chứng suy dinh dưỡng, sau cắt dạ dày)

Liều dùng

Nhai 1 viên/ lần x 1 lần/ ngày, trong vòng 30 phút sau ăn. Hoặc dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Lưu ý

Thận trọng dùng cho người có nghi ngờ loét dạ dày, viêm loét ruột kết mạn.

Không dùng quá liều khuyến cáo. Quá liều các sản phẩm chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ dưới 6 tuổi. Trong trường hợp quá liều, cần liên hệ ngay với bác sỹ hoặc trung tâm kiểm soát độc tố.

Phụ nữ có thai, cho con bú, người đang dùng bất kỳ sản phẩm nào khác hoặc đang trong quá trình điều trị cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

Thành phần

 Sắt (27 mg), Calo, carbohydrate.

Thành phần khác

fructose, sorbitol, microcrystalline cellulose, xylitol, hydroxypropyl cellulose, magie stearat, SiO2, màu tự nhiên, vị nho tự nhiên.


Công dụng

Tham gia tạo máu (sắt là nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin, chất có mặt trong tế bào hồng cầu).

Vận chuyển oxy trong máu đến các mô trong cơ thể.

Là thành phần của myoglobin có trong cơ vân, có tác dụng dự trữ oxy cho hoạt động của cơ vân, kết hợp với các chất dinh dưỡng khác để giải phóng năng lượng cho sự co cơ.

Tham gia cấu tạo một số loại protein và enzyme có vai trò quan trọng trong quá trình giải phóng năng lượng khi oxy hóa các chất dinh dưỡng và protein.

Bổ sung Carlson Labs Chew Iron để có mộ cuộc sống khỏe mạnh

Bổ sung Carlson Labs Chew Iron để có mộ cuộc sống khỏe mạnh


Thông tin nhà sản xuất

Carlson labsCarlson Labs được thành lập bởi John và Susan Carlson vào năm 1965, JR Carlson Laboratories, Inc đã một sở hữu thương hiệu này và doanh nghiệp hoạt động trong hơn 45 năm. Vì không có ai quan tâm hơn về chất lượng so với những người đặt tên của họ trên đó, Carlson đầu tư phòng thí nghiệm để cung cấp những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao nhất.

Trong năm 2010, Carilyn Anderson và Kirsten Carlson (con gái của John và Susan) là đội ngũ quản lý mới của Carlson Laboratories. Hôm nay các chị em Carlson tiếp tục đảm bảo rằng tên gia đình Carlson đại diện cho các sản phẩm chất bổ sung chất lượng mà khách hàng họ đã mong đợi.

Carlson Labs bắt đầu với dòng sản phẩm cuyng cấp vitamin E duy nhất. Kể từ đó, dòng này đã phát triển để trở thành dòng bổ sung vitamin E đầy đủ từ thành phần tự nhất trên thế giới.

Phạm vi sản phẩm Carlson Laboratories đã mở rộng qua nhiều năm để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng. Dòng sản phẩm của Carlson Labs hiện nay bao gồm các loại dầu được trao giải thưởng chiết xuất từ thành phần tự nhiên như: cá Na Uy, một dòng đầy đủ các vitamin, khoáng chất, các axit amin với công thức đặc biệt

Sản phẩm Carlson Labs luôn được tiến hành trong phòng thí nghiệm chất lượng cao chứa những thành phần dinh dưỡng quan trọng để đạt được sức khỏe tối ưu.

Carlson Labs do gia đình sở hữu và điều hành nên công ty chuyên cung cấp cho khách hàng sản phẩm cao cấp trên cơ sở chấp nhận nghiên cứu khoa học.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Carlson Labs Chew Iron: Viên nhai bổ sung sắt mang hương vị nho tự nhiên, 30 viên Carlson Labs Chew Iron: Viên nhai bổ sung sắt mang hương vị nho tự nhiên, 30 viên
4 out of 5 based on 151 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng