icon
Tin tức

Cần chăm sóc da ở vùng nào trên cơ thể vào mùa hè?

Thứ 4, ngày 16/10/2013 15:46:10
Mùa hè nắng nóng là khoảng thời gian khiến da dẻ của bạn dễ bị tổn thương trở nên “xuống cấp” trầm trọng! Việc chăm sóc da vào mùa hè nên được quan tâm và đẩy mạnh, nếu bạn muốn sở hữu một làn da trắng hồng không tì vết!
Mùa hè nắng nóng là khoảng thời gian khiến da dẻ của bạn dễ bị tổn thương trở nên “xuống cấp” trầm trọng! Việc chăm sóc da vào mùa hè nên được quan tâm và đẩy mạnh, nếu bạn muốn sở hữu một làn da trắng hồng không tì vết!

Cùng https://muathuoctot.com tìm hiểu và khám phá các vùng da bạn cần chăm sóc nhất vào mùa hè nhé!

 

1. Da mặt

Da mặt thì không riêng gì mùa hè mà mùa nào bạn cũng cần phải “dồn sức” quan tâm. Bởi da mặt là “mặt tiền” của bạn và việc nó đứng đầu trong danh sách làm đẹp là điều không có gì để bàn cãi!

Vùng da mặt luôn nhạy cảm và dễ tổn thương hơn so với những vùng da khác. Vì thế, bạn cần thật cẩn thận trong việc lựa chọn cách làm đẹp cho vùng này. Tránh sử dụng các phương pháp không khoa học để hạn chế những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

 

                 Cần chăm sóc da ở vùng nào trên cơ thể vào mùa hè?

 

2. Da cổ

Da cổ là vùng quan trọng thứ hai bạn cần quan tâm. Một gương mặt sáng đẹp không thể được ngự trị trên chiếc cổ sạm đen được. Vì thế, chăm sóc da cổ là điều bạn cần làm song song với việc chăm sóc da mặt.

Vùng da ở cổ là khoảng trống dễ bị bắt nắng nhất. Do đó, bạn nên có những biện pháp che chắn và hỗ trợ vùng nhạy cảm này. Da gáy ở sau cổ cũng là vùng rất quan trọng cần chăm sóc, đặc biệt với những bạn nữ thích búi tóc cao.

 

3. Vùng da tay

Vùng thứ ba bạn cần dành sự “ưu ái” là bắp tay, cánh tay, kể cả làm đẹp vùng da dưới cánh tay. Bởi đây là vùng da rất dễ bắt nắng và dễ thấy trên cơ thể bạn. Một thân hình quyến rũ có làn da đẹp ở mặt và cổ không thể chấp nhận được màu đen sạm ở cánh tay hoặc vùng nách xấu xí! Nó không tương xứng và chắc hẳn bạn cũng thấy điều đó!

 

4. Vùng da chân

Có thể bạn thấy vùng da ở chân không quan trọng lắm và lơ là việc chăm sóc nó! Nhưng bạn đã thử hình dung khi bạn mặc váy và để lộ một vùng da chân đầy tỳ vết chưa? Lúc đó bạn có tự tin không, hay phải tìm đến tất da để che đậy?

 

             Cần chăm sóc da ở vùng nào trên cơ thể vào mùa hè?

 

5. Vùng da bụng

Mùa hè nắng nóng thúc đẩy bạn tìm đến sự mát lạnh khi thỏa thích vùng vẫy dưới nước. Khi những bộ bikini đầy màu sắc được bạn chưng diện cũng chính là lúc vùng bụng của bạn được “phô bày” và thật xấu hổ nếu nó trông xấu xí phải không? Đó là chưa kể khi bạn nhiệt tình chơi đùa dưới nước trong trời nắng nóng, vùng bụng của bạn lại càng có cơ hội bị “xuống cấp” trầm trọng!

Làm đẹp da không chỉ giúp chị em quyến rũ, tự tin mà còn thể hiện cơ thể của bạn đang rất khỏe mạnh!

 

Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

 

Xem thêm
Cách tắm trắng da hiệu quả cach tam trang da
6 Loại Thuốc giảm cân tốt nhất thuoc giam can cua my
Kem trị sẹo hiệu quả kem tri seo nhanh nhat
Thuốc nở ngực an toàn thuoc no nguc
Thuốc tăng nội tiết tố nữ: thuoc tang noi tiet to nu
Thuốc Dinh Dưỡng cho bà Bầu thuoc one a day women
Đông trùng hạ thảo: dong trung ha thao cua my
Thuốc sinh lý nữ: gel se khit am dao
 Thuốc bổ nảo và tăng cường trí nhớ thuoc ginkgo biloba
Thuốc uống trắng da: thuoc uong trang da hieu qua  

                     

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Cần chăm sóc da ở vùng nào trên cơ thể vào mùa hè? Cần chăm sóc da ở vùng nào trên cơ thể vào mùa hè?
3 out of 5 based on 225 user ratings.