icon
Tin tức

Cải thiện trí nhớ nhờ thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline

Thứ 2, ngày 07/10/2013 10:58:04
Giờ đây, dù tình trạng giảm trí nhớ của tôi đã được khắc phục, cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường, nhưng mỗi khi nhớ về những tháng ngày mắc phải chứng bệnh giảm trí nhớ vừa qua tôi vẫn còn cảm giác sợ sệt.
Giờ đây, dù tình trạng giảm trí nhớ của tôi đã được khắc phục, cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường, nhưng mỗi khi nhớ về những tháng ngày mắc phải chứng bệnh giảm trí nhớ vừa qua tôi vẫn còn cảm giác sợ sệt và chỉ biết thầm cảm ơn thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline thật nhiều.

 

Trước đây, tôi bị mắc phải chứng bệnh mất trí nhớ trong thời gian ngắn nên thường xuyên quên các sự việc quan trọng khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn. May mắn cho tôi khi biết đến thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline kịp thời nên tôi mới có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ.

 

                 Cải thiện trí nhớ nhờ thực phẩm chức năng jarrow formulas citicoline cdp choline

 

Hồi đó, tôi 37 tuổi, đã lập gia đình và có một thằng con kháu khỉnh, cuộc sống gia đình tôi đang sống yên ổn, hạnh phúc thì bỗng trở nên bị đảo lộn khi tôi mắc phải chứng mất trí nhớ trong thời gian ngắn. Khi mắc phải bệnh về trí nhớ, tôi thường quên các việc quan trọng nên từ cuộc sống trong gia đình cho tới công việc ở công ty đều bị xáo trộn. Có lần, vợ chồng tôi đã cãi nhau tới mấy ngày chỉ vì chứng bệnh giảm trí nhớ của tôi khiến vợ chồng hiểu nhầm và nghi ngờ lẫn nhau. Ngày hôm đó, sau khi nhận lương ở công ty về, như thường lệ thì tôi đưa cho vợ cất, nhưng hôm đó do tôi đi nhậu với bạn bè nên về hơi trễ, về tới nhà thì vợ đã chìm sâu vào giấc ngủ, tiện tay tôi bỏ dưới tấm nệm giường. Mấy ngày sau, thấy vợ nhận lương ở công ty về tôi mới giật mình nhớ tới tiền lương của mình. Chẳng hiểu đãng trí thế nào, tôi cứ khẳng định là đã đưa tiền cho vợ rồi. Thấy hết tháng mà tôi vẫn không đề cập tới chuyện tiền lương nên cô ấy hỏi, và trong tâm trí tôi lúc đó cứ khẳng định đã đưa tiền cho vợ rồi, vợ chồng tôi cãi nhau suốt mấy ngày về vấn đề này, vợ tôi nghĩ tôi đã dùng tiền đó để ăn chơi bồ bịch bên ngoài, mâu thuẫn vợ chồng càng ngày càng lớn. Cũng may mắn, trong khi vợ tôi dọn dẹp phòng thì thấy số tiền tôi bỏ dưới tấm nệm giường.

 

Sự đãng trí của tôi chưa dừng lại ở đó, có hôm vợ tôi bảo đón con ở trường về giúp cô ấy, nhưng không biết đãng trí thế nào mà tôi quên mất, làm việc xong là tôi chạy thẳng một mạch về nhà, về tới nhà vợ tôi hoảng hốt vì không thấy tôi đón con về. Chúng tôi vội vàng chạy tới trường, cũng may mắn có cô giáo nán lại cùng bé để chờ phụ huynh tới đón. Vợ chồng cứ cãi nhau về vấn đề này mãi, sau này tôi mới nhớ ra rằng lỗi là do mình.

 

Thấy vấn đề trí nhớ của mình có vấn đề, tôi lên mạng tìm hiểu thông tin về chứng bệnh của mình cũng như để có cách khắc phục. Đang phân vân chưa biết chọn thực phẩm chức năng nào để điều trị chứng bệnh của mình thì được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline. Bạn tôi nói đây là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ cải thiện trí nhớ rất tốt, sản phẩm này rất thịnh hành trên thị trường Mỹ, hiện đã phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Website https://muathuoctot.com  với chất lượng rất đảm bảo và công dụng hiệu quả.

 

Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã mua sản phẩm về sử dụng, và kết quả mang lại khiến tôi rất hài lòng. Kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp tôi sử dụng thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline mỗi ngày, và tôi đã cải thiện được trí nhớ. Cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường, không còn bị xáo trộn nữa. Nhờ cải thiện được trí nhớ mà công việc của tôi ngày càng thăng tiến, cuộc sống gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc.

 

Cảm ơn thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline đã mang hạnh phúc đến với tôi nhé!

                                                                                                       Thái Bình - Quãng Ngãi

 

******************************

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

Cải thiện trí nhớ nhờ thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline Cải thiện trí nhớ nhờ thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Citicoline CDP Choline
4 out of 5 based on 246 user ratings.