icon
Tin tức

Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả

Thứ 2, ngày 06/10/2014 14:00:55
Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả với các nguyên liệu thiên nhiên gần gũi với chúng ta như lá lốt, ngải cứu, muối... giúp điều trị mồ hôi tay hiệu quả.
Bệnh ra mồ hôi chân tay là một bệnh thường thường gặp ở tuổi dưới 50, chân tay người bệnh ra nhiều mồ hôi, có khi chảy thành giọt đầm đìa làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, gây khó chịu. Vậy làm cách nào để chấm dứt tình trạng trên? Muathuoctot sẽ bật mí cho bạn một số cách trị chứng ra mồ hôi tay đơn giản mà hiệu quả nhất.

Lá lốt giúp chữa trị ra mà hôi tay

ra mồ hôi tay làm bạn khó chịu và cản trợ các sinh hoạt hàng ngày

Lá lốt giúp chữa trị ra mà hôi tay

Có rất nhiều cách sử dụng lát lốt để trị chứng đổ mồ hôi tay, chân. Cách thứ nhất dùng thân, lá và rễ lá lốt rang vàng, hạ thổ, sắc uống trong 7 ngày liền, nghỉ 4 - 5 ngày sau đó tiếp tục sử dụng bài thuốc thêm 1 tuần.

Cách thứ hai, nấu nước lá lốt, cho thêm chút muối tinh, ngâm tay trong nước ấm, áp dụng ít nhất một lần trong ngày. Cách thứ 3, chế biến lá lốt thành những món ăn ngon mà lại có tác dụng như những vị thuốc như chả lá lốt, thịt rang lá lốt, đảm bảo là rất thơm ngon, vừa miệng mà lại có tác dụng chữa bệnh.

Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả

Ngâm tay trong nước lá lốt trị ra mồ hôi nhanh chóng

Ngải cứu

Ngải cứu tác dụng chữa các chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bệnh ngoài da và những rắc rối về "nguyệt san", ngải cứu còn có tác dụng trong chữa trị chứng đổ mồ hôi chân tay. Vào mùa lạnh, bạn cho cây ngải cứu vào bát, đốt rồi hơ tay, chân vào hơi nóng bốc lên. Tinh dầu ngải cứu sẽ có tác dụng làm ấm đôi bàn tay, chân của bạn, hạn chế tình trạng hư hàn - nguyên nhân chính gây chứng đổ mồ hôi tay chân.

Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả

Ngải cứu có tác dụng trong chữa trị chứng đổ mồ hôi chân tay

Lá dâu tằm

Những lá dâu tằm tươi xanh mơn mởn không chỉ dành làm thức ăn cho tằm nhả tơ mà còn có thể đun sôi làm nước uống trị đổ mồ hôi tay, chân nữa đấy. Có thể kết hợp thêm với lá lốt, hạt sen, đường kính để thành một loại thức uống dễ chịu. Không chỉ lá, cành cây dâu kết hợp với cỏ xước, cây mắc cỡ sắc lên uống cũng có tác dụng trong điều trị đổ mồ hôi tay, chân.

Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả

nước lá dâu tằm hỗ trợ điều trị chứng ra mồ hôi tay

Muối

Dùng muối hạt hòa tan vào nước ấm ngâm ngập bàn tay và bàn chân vào nước ấm. Ngoài ra, còn hai cách khác là rang muối trên chảo nóng rồi hơ, xông chân tay hay gói muối hạt vào một tấm vải sạch rồi đem chờm vào chân tay. Ba cách này đều có thể giúp bạn trị dần chứng đổ mồ hôi chân, tay đó.

Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả

Muối điều trị chứng ra mồ hôi tay hiệu quả

Hãy nói lời tạm biệt với căn bệnh ra mồ hôi tay đáng ghét với các cách đơn giản mà hiệu quả trên bạn nhé. Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả Cách trị mồ hôi tay đơn giản hiệu quả
4 out of 5 based on 266 user ratings.