icon
Tin tức

Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất

Thứ 6, ngày 03/10/2014 15:30:47
Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất với nhưng nguyên liệu tự nhiên giúp bạn xóa bỏ chứng bệnh hôi chân nhanh chóng hiệu quả.
Bạn bị ra mồ hồi chân dẫn đến có mùi khó chịu? Bạn không tự tin khi đi chơi đám đông mà phải tháo dày? Bạn bối rối khi ngồi phòng máy lạnh kín?  Với những cách trị hôi chân dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho bạn thoát khỏi chứng bệnh khó chịu kể trên.

Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất

Bệnh hôi chân làm bạn khó chịu?

Củ cải trắng trị hồi chân

Sử dụng 1 củ cải trắng, làm sạch, cắt lát đun sôi lên với 1 lít nước và 1 thìa muối sau đó hòa thêm 1,5 lít nước lạnh và ngâm chân 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể thay thế bằng củ cải khô hiệu quả vẫn tương tự đấy nhé.

Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất

Củ cải trắng hạn chế mùi hôi chân nhanh chóng

Lá sung

Vò nát một nắm lớn lá sung, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân, bạn có thể thực hiện 2-3 lần một ngày sẽ thấy rõ hiệu quả sau 3-4 ngày sử dụng.

Sử dụng chanh tươi

Chanh có chứa hàm lượng axit cao giúp làm sạch mồ hôi chân, đồng thời mùi hương của chanh cũng giúp xoa dịu mùi khó chịu do mồ hôi chân gây ra. Sau khi rửa chân sạch sẽ, bạn dùng nước cốt chanh thoa vào hai bàn chân, để trong 15 phút rồi rửa lại với nước sạch, thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ giúp chân bạn khô ráo sạch sẽ và giảm bớt mùi hôi chân khó chịu.

Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất

chanh tươi giúp giảm bớt mùi hôi chân khó chịu

Lót giày bằng xơ mướp

Bạn có thấy khó tin không khi lấy xơ mướp để làm lót giày? không sao cả, bạn nên biết rằng xơ mướp còn được sử dụng làm miếng rửa bát rất sạch, và tốt vì xơ mướp có khả năng thấm hút cực tốt, chính vì thế việc sử dụng tấm lót giày tự nhiên bằng xơ mướp có tác dụng thấm hút mồ hôi cực tốt từ đó khử mùi hôi chân rất hiệu quả.

Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất

Xơ mướp có khả năng thấm hút cực tốt giúp thấm hút mồ hôi không gây hôi chân

Từ những nguyên liệu gần gũi xung quang mình bạn có thể chưa trị được chứng bệnh hôi chân một cách đơn giản hiệu quả mà không hề tốn kém, lại an toàn. Hy vọng với bài viết này bạn tìm được cách thích hợp nhất để nói lời tạm biệt với chứng hôi chân khó chịu nhé. Chúc bạn thành công.

Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất Cách trị hôi chân đơn giản, hiệu quả nhất
3 out of 5 based on 231 user ratings.