icon
Tin tức

Cách phân biết Vigrx Plus chính hãng với hàng giả

Thứ 5, ngày 13/06/2013 11:26:47
Cách phân biệt thuốc Vigrx Plus thật và giả. Thương hiệu VigRX Plus mang đến tác dụng tăng kích thước DV và tăng cường sinh lý nam giới thật sự bởi vì chất lượng cao của thành phần trong một công thức độc quyền

Cách phân biệt thuốc Vigrx Plus thật và giả - Nhận biết Vigrx Plus chính hãng

 

Thương hiệu VigRX Plus mang đến tác dụng tăng kích thước DV và tăng cường sinh lý nam giới thật sự bởi vì chất lượng cao của thành phần trong một công thức độc quyền. Tuy nhiên, có nhiều tổ chức lợi dụng VIGRX PLUS được nhiều người quan tâm nên làm giả để thu lợi cá nhân, chính vì nguyên nhân này Vigrx Plus đề ra chính sách Checking Mã vạch để phân biết Vigrx Plus chính hãng với giả.

 

Các bước Checking như sau:

 

- Bước 1: Bạn vào Website nhà sản xuất WWW.VIGRXPLUS.COM rồi sau đó vào Mục " Cuonterferit Warning" hoặc vào Link: http://www.vigrxplus.com/counterfeit_check.html Đánh mã code trên vỏ hộp.

                                       Vigrx plus chính hãng

- Bước 2: Kiểm Tra

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

 

Thứ 1: Nếu xuất hiện nền MÀU XANH với dòng chữ " YOUR PRODUCT IS AUTHENTIC VIGRX PLUS!". Điều này chúng tỏ Vigrx Plus của bạn là Chính hãng!

                  Thuốc Vigrx Plus chính hãng

               Thuốc Vigrx Plus chính hãng có tác dụng cực tốt cho sức khỏe nam giới.

 

Thứ 2: Nếu xuất hiện nền MÀU ĐỎ với dòng chữ " THE CODE YOU ENTERED IS NOT VALID & YOUR PRODUCT MAY BE A COUNTERFEIT". Đó là Vigrx Plus giả.

 

                Cách phân biệt thuốc Vigrx plus

              Vigrx plus giả sẽ ảnh hương nghiêm trọng đến sức khỏe của Bạn

 

Xin lưu ý:

Cách phân biệt này chỉ áp dụng những sản phẩm VIGRX PLUS sản xuất trước ngày 20 tháng 12 năm 2012, còn trước đo sẽ không có MÃ CODE để chúng CHECKING.

 

Nhà sản xuất: Leading edge Health  |  Nguồn gốc: Made in USA

 

Khi bạn mua tại Muathuoctot.com, đảm bảo 100% hàng nhập khẩu chính hãng, nếu có hàng nhái sẽ hoàn tiền 200%.

 

SỨC KHỎE TỐT - HẠNH PHÚC KÉO DÀI

Các sản phẩm tại Muathuoctot.com đều được đóng gói kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng, nhằm giảm tình trạng vỡ trong quá trình di chuyển, bảo mật sản phẩm Quý khách mua sắm. Bao bì của Muathuoctot cũng được thiết kế đẹp mắt để Quý khách có thể biếu tặng người thân của mình. Trên bao bì có ghi rõ ràng thông tin liên lạc để bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của muathuoctot.

                                               

Muathuoctot.com có cửa hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP.HCM (có chỗ đậu ô tô). Đây là địa chỉ tạo điều kiện để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Đến thời điểm này, chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đây thực sự là một niềm vinh dự cho đội ngũ Muathuoctot.com. Không những tin tưởng và sử dụng, nhiều quý khách hàng còn nhiệt tình giới thiệu về Muathuoctot.com cho người thân yêu, chúng tôi vô cùng trân trọng những tình cảm ấy.

Chúng tôi đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, đa dạng hóa danh mục sản phẩm một cách có chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để có thể phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.