icon
Tin tức

Cách làm trắng răng

Thứ 7, ngày 04/10/2014 09:11:26
Cách làm trắng răng tự nhiên với trái cây, cây mía, bánh mỳ sẽ giúp bạn đánh tan những vết ổ, sở hữu hàm răng trắng đẹp.
Hàm răng trắng luôn là mơ ước của mỗi người vì nó giúp tự tin hơn mỗi khi giao tiếp hay mỉm cười. Có rất nhiều cách để có hàm răng trắng bóng mà không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nhờ sự can thiệp của nha sĩ hay thẩm mĩ viện. Đó là dùng các loại trái cây từ thiên nhiên hay các nguyên liệu gần gũi xung quanh chúng ta, rất an toàn mà hiệu quả. Hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Làm trắng răng với baking soda

hàm răng đẹp đem đến vẻ tự tin

Làm trắng răng bằng trái cây

Thường xuyên ăn các loại trái cây như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải, rau diếp… Lượng axit tự nhiên trong những loại thực vật cùng với sự giàu chất xơ của táo giúp loại đi những mảng bám và làm răng bạn trắng hơn.

Cách làm trắng răng

các loại trái cây có chứa nhìu axit giúp răng trắng sáng

Làm trắng răng bằng mía

Mía không những bổ dưỡng mà còn có thể làm trắng răng. Thường xuyên ăn mía sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sạch bởi khi nhai mía, bã mía chà sát vào răng sẽ giúp răng trắng sạch.

Cách làm trắng răng

Mía giúp làm răng sạch, đầy lùi các mảng bám

Làm trắng răng bằng quả dâu tây

Cắn ngập quả dâu tây và để nguyên trong vòng 5 phút, chất tẩy dịu nhẹ trong dâu tây sẽ xóa sạch các vết ố vàng trên răng. Hoặc có thể  dùng cách nghiền dâu tây, hòa chung vào kem đánh răng dùng đều đặn hàng ngày bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng.

Cách làm trắng răng

Dâu tây có chứa chất tây dịu nhẹ làm trắng răng

Làm trắng răng với bánh mỳ

Nướng một mẩu bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy này và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ.

Cách làm trắng răng

Bánh mỳ làm trắng răng hiệu quả

Làm trắng răng với baking soda

Baking soda thực chất là sodium bicarbonate nguyên chất, một dạng thuốc muối dùng trong nấu nướng thức ăn và làm các loại bánh. Nguyên liệu này rất rẻ, dễ tìm tại các nhà thuốc hoặc cửa hàng bán nguyên liệu bánh nhưng lại là một trong những cách tự nhiên, làm trắng răng bạn.

Chỉ cần thêm một chút baking soda vào kem đánh răng, trộn lên và đánh ít nhất một lần mỗi ngày. Nên đánh răng với hỗn hợp này vào buổi tối, trước khi đi ngủ, sau bữa ăn để loại bỏ hầu hết các vết bẩn trên răng. Baking soda giúp tẩy trắng răng hoàn toàn tự nhiên và cho kết quả ấn tượng.

Với những cách làm trắng răng tự nhiên kể trên mong rằng bạn sẽ có được thêm những bí quyết để sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi.

Cách làm trắng răng Cách làm trắng răng
3 out of 5 based on 211 user ratings.