icon
Tin tức

Các thói quen làm yếu sinh lý ở nam giới

Thứ 7, ngày 10/05/2014 00:27:56
Các thói quen làm yếu sinh lý ở nam giới
Sinh hoạt vợ chồng là một trong những yếu tố quan trọng duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày có những thói quen gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản và làm yếu sinh lý nam mà các quý ông không biết đến. Ảnh hưởng của yếu sinh lý không chỉ tác động xấu đến sức khỏe, đời sống vợ chồng mà nó còn gây mất tự tin, mặc cảm đối với các quý ông. Dưới đây là một số thói quen các quý ông cân hạn chế để có được khả năng sinh lý tốt nhất.

Các thói quen làm yếu sinh lý ở nam giới

Hút nicotin

Hút nicotin có hại cho sức khỏe, là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, phổi, … Chẳng những thế, chất nicotine có trong nicotin có thể làm giảm sự hưng phấn của nam giới trong chuyện vợ chồng. Bên cạnh đó, hút nicotin nhiều cũng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông.

Các thói quen làm yếu sinh lý ở nam giới

Uống rượu, bia

Rượu được xem là nguyên nhân chính dẫn đến chứng liệt dương. Uống nhiều rượu trong khoảng thời gian dài có thể khiến nam giới bị vô sinh. Rượu là một trong những tác nhân làm giảm nồng độ testosterone - kích tố sinh dục nam. Hơn thế, uống rượu nhiều có thể gây ra các bệnh về gan và gan. Đặc biệt, nếu người đàn ông quan hệ khi say rượu, có thể dẫn đến việc mất tự chủ. Họ có thể xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh do bị ức chế thần kinh. Ngoài rượu, uống nhiều bia cũng ảnh hưởng không ít đến khả năng sinh lý và sức khỏe nam giới.

Các thói quen làm yếu sinh lý ở nam giới

Lái xe gắn máy

Việc kéo dài thời gian đi xe máy có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương. Những nghiên cứu  cho thấy rằng những người đàn ông lái xe máy hơn ba giờ mỗi tuần có nguy cơ gây thiệt hại cho một số dây thần kinh cụ thể. Ngồi trên ghế cứng trong cùng một vị trí có thể nén đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bìu và áp lực động mạch thần kinh cần thiết để đạt được chức năng tình dục bình thường.

Thực phẩm chế biến sẵn

Thói quen ăn uống như sử dụng các loại thực phẩm đóng hộp ảnh hưởng đến khả năng đến khả năng tình dục của người đàn ông. Thực phẩm chế biến đóng hộp thường được phủ bởi bisphenol-A (BPA), một hóa chất có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Vì vậy, ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

Không giữ vệ sinh răng miệng

Không có thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng có thể gây rối loạn khả năng cương dương. Người đàn ông quên đánh răng và chỉ dùng chỉ nha khoa có thể làm tăng các vi khuẩn trong nướu răng. Chúng có thể di chuyển vào các mạch máu, gây ra các mảng bám và làm tắc nghẽn. Mạch máu bị tắc nghẽn sẽ gây khó khăn trong việc đạt được khả năng cương cứng.

Thói quen sinh hoạt tình dục

Việc sinh hoạt tình dục bừa bãi, mất kiểm soát cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý. Khi quan hệ tình dục, sinh lực của người đàn ông sẽ bị hao tổn, do đó cần có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Do đó, quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến nam giới mệt mỏi, giảm ham muốn. Nếu tình trạng này diễn ra trong một thời gian dài có thể làm rối loạn chức năng tình dục hay suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới.

Để có cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, các quý ông nên cẩn thận với những thói quen đã nêu trêu.

Các bài viết liên quan

Tăng cường sinh lý nam giới

Chữa bệnh rối loạn cương dương

Thuốc Vixmen

Quan hệ vợ chồng thời điểm nào tốt? 

Điều trị yếu sinh lý nam

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!
 

 

Các thói quen làm yếu sinh lý ở nam giới Các thói quen làm yếu sinh lý ở nam giới
5 out of 5 based on 274 user ratings.