icon
Tin tức

BÙNG NỔ GIÁ SỐC CUỐI NĂM

Thứ 2, ngày 29/12/2014 09:41:05
Muathuoctot khuyến mãi đặc biệt ngày cuối năm, giảm giá lên đến 50% với đa dạng các sản phẩm chỉ trong hai ngày duy nhất 30 và 31 tháng 12.
BÙNG NỔ GIÁ SỐC CUỐI NĂM

Trong không khí nhộn nhịp mùa cuối năm, mùa của mua sắm, chăm sóc gia đình và bản thân để đón chào năm mới đến gần. Với tâm lý đó, Muathuoctot đặc biệt gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn, duy nhất 1 lần trong năm, giúp quý khách hàng tiết kiệm lên đến 50%. Áp dụng chỉ trong hai ngày 30 – 31/12/2014.

Theo đó, chương trình áp dụng bảng giá hấp dẫn đối với những dòng sản phẩm nổi bật, được người tiêu dùng tại muathuoctot lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua như: Collagen, Đông trùng hạ thảo, Ivory Caps, Pills, cùng hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nổi tiếng khác. Ưu đãi đặc biệt cuối cùng của năm 2014 không chỉ là cơ hội giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí đón Tết mà còn là chiếc cầu nối cho sức khỏe và sắc đẹp giúp bạn tự tin đón những ngày đặc biệt của năm mới 2015. Với thời lượng có hạn, hãy truy cập nhanh muathuoctot.com sở hữu những sản phẩm nổi tiếng, chất lượng, lựa hàng thả ga không không ngại chi phí.

Chương trình áp dụng cho quý khách hàng trên toàn quốc mua và đặt hàng tại muathuoctot.com hoặc số 090 899 7041. Địa chỉ cửa hàng: 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô) . Muathuoctot gian hàng miễn phí từ 2 -5 ngày làm việc trên toàn quốc. Không áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi khác.
MuaThuocTot Trân trọng thông báo.

 

BÙNG NỔ GIÁ SỐC CUỐI NĂM BÙNG NỔ GIÁ SỐC CUỐI NĂM
4 out of 5 based on 182 user ratings.