icon
Tin tức

Bổ sung DHA cho bé như thế nào?

Thứ 4, ngày 01/08/2018 13:44:12
DHA được đánh giá là dưỡng chất vô cùng cần thiết đối với trẻ em và phụ nữ đang mang thai. Trẻ em từ 1-8 tuổi cần 70-100mg DHA/ ngày, phụ nữ mang thai cần khoảng 200mg DHA/ ngày.
Click xem chi tiết sản phẩm:

DHA được đánh giá là dưỡng chất vô cùng cần thiết đối với trẻ em và phụ nữ đang mang thai. Trẻ em từ 1-8 tuổi cần 70-100mg DHA/ ngày, phụ nữ mang thai cần khoảng 200mg DHA/ ngày. Vậy bổ sung DHA như thế nào cho hợp lý đối với trẻ em, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Bổ sung dha cho bé như thế nào?

Làm sao để bé phát triển trí não toàn diện?

DHA là gì? Quan trọng như thế nào?

DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid – một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA rất cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. Ở trẻ em, nếu bổ sung DHA đầy đủ sẽ giảm nguy cơ bị các bệnh về võng mạc, suy giảm thị lực,… Và DHA rất cần thiết cho sự phát triển não bộ ở giai đoạn đầu đời của bé, là chất xúc tác giúp quyết định chỉ số IQ của trẻ trong tương lai.

Nghiên cứu theo dõi tới khi trẻ 8-9 tuổi người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ, và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh giảm thấp hơn. Ngoài ra, DHA có sự liên hệ chặt chẽ với vòng đầu trẻ sơ sinh, cân nặng và chiều dài.

Bổ sung DHA bằng cách nào?

DHA rất cần thiết cho sự phát triển của bé nhưng cũng không quá khó để bổ sung hợp lý cho cơ thể. Theo khuyến cáo, trẻ từ 1 đến 8 tuổi, mẹ cần chú ý bổ sung cho trẻ từ 70 – 100 mg DHA/ngày để đảm bảo trẻ được tăng trưởng và phát triển toàn diện về trí tuệ trong tương lai. Và phụ nữ có thai nên bổ sung ít nhất 200mg DHA/ngày bằng các nguồn thực phẩm khác nhau.

Để bổ sung DHA hợp lý mẹ có thể tìm đến các nguồn thực phẩm như: Trứng, sữa, phô mai, dầu cá hồi, cá ngừ, các trích, các chế phẩm từ sữa,… Ngoài ra mẹ cần tham khảo thêm các sản phẩm bổ sung DHA từ bên ngoài như:

Viên uống bổ sung DHA cho bé Childlife Pure DHA  250mg

Childlife Pure DHA là sản phẩm cung cấp DHA tinh khiết cho bé với hàm lượng phù hợp 250mg đem lại sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ. Childlife Pure DHA được sản xuất từ các loại nguyên liệu tự nhiên có chất lượng cao nhất, giúp phát triển thị lực và trí não cho trẻ, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ bé phát triển toàn diện đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm hoàn toàn không có chất bổ sung, không sử dụng chất tạo mùi nhân tạo, không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo và hoàn toàn không có chất tạo màu.

Bổ sung dha cho bé như thế nào?

Viên uống bổ sung DHA cho bé Childlife Pure DHA  250mg

Gía sản phẩm: 325.0000Đ

Click xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Baby's DHA with Vitamin D3

Baby's DHA with Vitamin D3 với thiết kế dạng siro, dễ uống, hương vị thơm ngon chắc chắn sẽ làm các bé vô cùng thích thú. Baby's DHA with Vitamin D3  ngoài cung cấp lượng Omega 3 hợp lý, còn giúp bổ sung thêm các vitamin D, E, A. Bổ sung đa dạng các vitamin thiết yếu giúp bé phát triển thông minh và cao lớn vượt trội.

Bổ sung dha cho bé như thế nào?

Siro Baby's DHA with Vitamin D3 

Gía sản phẩm: 500.000đ

Click xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Để tư vấn về sản phẩm và đặt hàng, bạn có thể gọi đến Hotline: 0908897041

 

Bổ sung DHA cho bé như thế nào? Bổ sung DHA cho bé như thế nào?
3 out of 5 based on 291 user ratings.