icon
Tin tức

Bổ sung collagen từ trái nho Pháp, tại sao không?

Thứ 6, ngày 20/06/2014 15:58:43
Trái nho Pháp có hàm lượng collagen cao và cung cấp đầy đủ lượng collagen cơ thể cần. Làm da trở nên sáng, mịn màng, khỏe mạnh, được FDA khuyến cáo sử dụng..
Nước Pháp vốn rất nổi tiếng với các sản phẩm rượu được làm từ nho và những thung lũng trồng nho rộng lớn, ngút ngàn, nổi tiếng cả thế giới như: Burgundy, Bordeaux, Champagne, Languedoc, Rhône.... nhưng có thể còn ít người biết về một phát hiện mới của các nhà dinh dưỡng và y tế học tại Mỹ mới vừa khám phá và công bố. Nho là loại thực phẩm giàu collagen nhất trong các loại trái cây và họ đã chiết xuất thành công collagen từ chính những trái nho Pháp – một loại trái cây vốn đã nổi tiếng từ ngàn đời nay ở Pháp.

Hầm rượu vang nho tại Pháp

Hầm rượu vang nho tại Pháp

Tại sao trái nho pháp lại nổi tiếng hơn nho ở những vùng khác?

Ông trời đã phú cho nước Pháp một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng cũng rất thơ mộng và trong lành cùng những sản vật vô cùng giá trị mà không nơi nào khác trên thế giới có được. Những vườn nho bát ngát, rộng ngút ngàn, trải dài khắp nước Pháp sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho những ai đã một lần tới Pháp.

Vườn nho – Hình ảnh quen thuộc khi nói đến Pháp

Vườn nho – Hình ảnh quen thuộc khi nói đến Pháp

Quy trình kỹ thuật chăm sóc nho của người nông dân Pháp từ ngàn đời nay vẫn vậy, tuy không có nhiều khác biệt so với quy trình trồng nho của nông dân các nước khác trên thế giới nhưng phải công tâm thừa nhận chính sự cần cù, chịu khó của người nông dân Pháp và sự ưu ái về tài nguyên thiên nhiên, đất đai và khí hậu đã làm nên sự nổi tiếng của trái nho Pháp.

Tác dụng và hàm lượng colagen cực cao của trái nho Pháp

Từ lâu, trái nho đã được chứng minh là loại thực phẩm có nhiều chất bổ, tốt cho cơ thể, một loại trái cây tốt “toàn tập” từ vỏ, thịt trái và cả hạt của nó. Bổ sung nho trong khẩu phần hàng ngày, cơ thể bạn sẽ tăng sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, thải độc tố, giải khát, thông tiểu, lợi mật, chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do. Nho giúp trẻ lâu, làm giảm nếp nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của các loại virus. Ngoài ra, trong trái nho còn chứa nhiều đường gluco và fructose dễ hấp thụ và các vitamin, khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Trong một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ đã chứng minh nho là loại thực phẩm giàu collagen. Hàm lượng collagen trong trái nho cao hơn so với 72 loại thực phẩm vốn được cho là thực phẩm giàu collagen như đậu phộng, dâu tằm...

Trong một cuộc điều tra khác của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy rằng, mặc dù người Pháp rất yêu thích các loại thực phẩm có dầu mỡ, bơ nhưng tỷ lệ mắc bệnh tim mạch vành và tỷ lệ tử vong vì căn bệnh này của người Pháp lại thấp hơn ở những quốc gia phương Tây khác. Điều này có thể liên quan đến việc người Pháp thường xuyên ăn loại thực phẩm giàu collagen như nho.

Nho là thực phẩm giàu collagen nhất trong các loại trái cây

Nho là thực phẩm giàu collagen nhất trong các loại trái cây

Tuy nhiên, với đại đa số người tiêu dùng, nho không phải là loại thực phẩm hàng ngày, dù nó đã được chứng minh là loại thực phẩm giàu collagen. Hơn nữa, thói quen ăn nho bỏ vỏ và hạt cùng quá trình ngâm rửa sẽ làm hàm lượng collagen trong trái nho bị mất đi đáng kể. Chính vì vậy, với công nghệ nano hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến người người ta đã cho ra đời một loại thực phẩm chức năng có tên Collagen Enhance chiết xuất từ loại thực phẩm giàu collagen là trái nho Pháp.

Collagen Enhance hiện đang được phân phối tại muathuoctot.com

Collagen Enhance hiện đang được phân phối tại muathuoctot.com

Collagen Enhance là loại thực phẩm chức năng rất tốt cho cơ thể và hơn hết nó có tác dụng làm đẹp da, làm làn da của bạn trở nên sáng, mịn và khỏe mạnh. Hơn nữa, thực phẩm chức năng Collagen Enhance đã được tổ chức FDA tại Mỹ khuyến cáo sử dụng và rất nhiều người tiêu dùng tại Mỹ sử dụng đánh giá là thực phẩm giàu Collagen.

Bổ sung collagen cho cơ thể bằng collagen Enhance chiết xuất từ trái nho Pháp, tại sao không?

Chúc bạn luôn tư tin tỏa sáng và tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mang về cho mình loại thực phẩm giàu collagen và tốt nhất hiện nay!

Thanh Mai (tổng hợp)

Bổ sung collagen từ trái nho Pháp, tại sao không? Bổ sung collagen từ trái nho Pháp, tại sao không?
5 out of 5 based on 217 user ratings.