• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

BioAllers Mold, Yeast & Dust: Thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt, 30 ml

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 716
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hỗ trợ điều trị các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt.

Cung cấp các hoạt chất làm giảm triệu chứng cho người bị dị ứng

Kết hợp mức độ chính xác của các thành phần vi lượng đồng căn

Không có tác dụng phụ  

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

399,000đ
- +
0 đ
BioAllers Mold, Yeast & Dust: Thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt, 30 ml
BioAllers Mold, Yeast & Dust: Thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt, 30 ml
Giá bán:
399,000đ
Chi tiết sản phẩm

Đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt làm bạn khó chịu, nó ảnh hưởng công việc, cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của bạn? BioAllers Mold, Yeast & Dust sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hiểu quả những cảm giác khó chịu này.

Đau họng, nghẹt mũi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Đau họng, nghẹt mũi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn


BioAllers Mold, Yeast & Dust cung cấp các hoạt chất cần thiết giúp làm giảm các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt.

BioAllers Mold, Yeast & Dust cung cấp làm giảm các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt

BioAllers Mold, Yeast & Dust cung cấp làm giảm các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: BioAllers Mold, Yeast & Dust

Nhà sản xuất: BioAllers

Nơi sản xuất: Mỹ

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Quy cách đóng gói

Lọ 30 ml

Đối tượng sử dụng

Người bị dị ứng, đặc biệt là dị ứng đường hô hấp liên quan đến nấm mốc, nấm men, bụi: nghẹt mũi, đau đầu, đau họng, ngứa mắt, chảy nước mắt, hắt hơi, khó thở.

 Liều dùng

Từ 12 tuổi trở lên: nhỏ 15 giọt / lần x 3 lần/ ngày,  3- 4h/ lần, nhỏ dưới lưỡi.

Từ 2- 12 tuổi: nhỏ 3- 5 giọt/ lần x 3 lần/ ngày, nhỏ dưới lưỡi.

Người bị hen suyễn: nhỏ 1- 3 giọt/ lần, đợi 3h sau đó dùng liều thông thường. Nếu các triệu chứng dị  ứng hoặc hen suyễn tăng lên thì ngừng sử dụng.

Lưu ý

Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu: các triệu chứng không giảm sau 5 ngày hoặc xuất hiện triệu chứng mới.

Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người bị hen suyễn và dị ứng nghiêm trọng với phấn hoa cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Thành phần

Adrenalin, Arsenicum Iodatum, Lycopodium Clavatum, Silicea, Histaminum Hydrochloricum, Aspergillus Flavus, Aspergillus Fumigatus, Aspergillus Glaucus, Aspergillus Nidulans, Aspergillus Niger, Candida Albicans, Farinae, House Dust, Mucor Plumbeus, Penicillium Camemberti, Penicillium Chrysogenum, Penicillium Digitatum, Penicillium Notatum, Penicillium Roqueforti, Saccharomyces(men bột mì), Saccharomyces (men bia)

Thành phần khác

Nước, Rượu.

Công dụng

BioAllers Mold, Yeast & Dust cung cấp các hoạt chất cần thiết giúp hỗ trợ và điều trị các triệu chứng dị ứng:

Tắc nghẽn.

Nhức đầu.

Đau họng.

Ngứa, chảy nước mắt.

BioAllers Mold, Yeast & Dust làm giàm triệu chứng ngauws mắt hiệu quả

BioAllers Mold, Yeast & Dust làm giàm triệu chứng ngứa mắt hiệu quả

Nghẹt mũi.

Đau đầu, đau họng.

Ngứa mắt, chảy nước mắt.

Hắt hơi.

Khó thở.

BioAllers Mold, Yeast & Dust cung cấp các hoạt chất làm giảm triệu chứng cho người bị dị ứng bằng cách kích thích hệ thống tự nhiên của cơ thể tham gia vào các phản ứng dị ứng.

BioAllers Mold, Yeast & Dust mang đến cho bạn cuộc sống khỏe mạnh

BioAllers Mold, Yeast & Dust mang đến cho bạn cuộc sống khỏe mạnh

BioAllers Mold, Yeast & Dust  kết hợp mức độ chính xác của các thành phần vi lượng đồng căn với chất gây dị ứng cụ thể được gọi là vi lượng đồng căn allersodes. Kết quả của công thức kết hợp hai phần này là một hệ thống điều trị dị ứng tự nhiên để làm giảm các triệu chứng mà không có tác dụng phụ như: Buồn ngủ và khô miệng.


Thông tin nhà sản xuất

Ngứa mắt

BioAllers là một trong những hãng dược phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, những sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

BioAllers sử sụng quy tình khoa học tiên tiến vào quá trình nghiên cứu, cùng những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu vào chế tạo các sản phẩm dinh dưỡng của họ, để đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm uy tín nhất.

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, BioAllers luôn tổ chức những lớp học về chăm sóc sức khỏe nhầm nâng cao nhận thức của nhân viên. Hiện nay, sản phẩm của BioAllers có mặt trên nhiều quốc giá.

Thị trường rộng lớn, đã tạo điều kiện thuận lợi cho hãng này trở thành các nhà lãnh đạo thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, uy tín, chất lượng và được khách hàng tin dùng.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

BioAllers Mold, Yeast & Dust: Thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt, 30 ml BioAllers Mold, Yeast & Dust: Thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng dị ứng đau họng, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa mắt, chảy nước mắt, 30 ml
3 out of 5 based on 213 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp