icon
Tin tức

Bí quyết giảm cân cho bà mẹ mới sinh

Thứ 5, ngày 28/08/2014 15:45:03
Sau sinh các mẹ sẽ dễ rơi vào trạng thái lo lắng, trong đó bao gồm cả nỗi lo tăng cân. Món đậu đen ngâm giấm sẽ giúp mẹ giảm cân an toàn cho cả mẹ và con.

Sau khi hưởng trọn niềm vui và hạnh phúc khi mới sinh được một em bé, các mẹ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái lo lắng, trong đó bao gồm cả nỗi lo tăng cân. Kỳ này, muathuoctot gửi đến bạn bí quyết giảm cân an toàn sau sinh với mong muốn cùng các mẹ ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn.

Sau sinh mẹ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái lo lắng về sự tăng cân

Sau sinh mẹ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái lo lắng về sự tăng cân

Món ăn giảm cân sau sinh: Sau sinh dinh dưỡng là rất quan trọng. Ăn làm sao vừa đảm bảo đủ sữa cho con bú, ăn làm sao để mẹ có thể phục hồi sức khỏe sau khi "vượt cạn", và đặc biệt là ăn làm sao để mẹ vẫn duy trì được vóc dáng nhẹ nhàng, thon gọn! Bài thuốc đậu đen ngâm giấm là một bài thuốc dân gian vô cùng hiệu nghiệm cho phụ nữ muốn giảm cân sau sinh. Là món ăn có thể cung cấp lượng protein và chất xơ cần thiết để đốt cháy lượng mỡ thừa ở bụng và axit citric ở giấm thúc đẩy chuyển hóa mỡ vùng bụng bà mẹ sau sinh hiệu quả. Hơn nữa, bài thuốc này rất an tòan cho sức khỏe cho sức khỏe của cả mẹ và bé, không ảnh hưởng đến chất lượng của sữa mẹ.

Đậu đen ngâm giấm tác dụng giảm cân an toàn cho sức khỏe bà mẹ sau sinh

Đậu đen ngâm giấm tác dụng giảm cân an toàn cho sức khỏe bà mẹ sau sinh

Cách thực hiện cũng rất dễ dàng, không quá mất thời gian, mẹ có thể trang thủ khi bé ngủ để chế biến loại thức uống giảm cân an toàn ngay tại nhà. Bạn chỉ cần rang thơm đậu đen để nguội và cho vô hũ thủy tinh sau đó đổ giấm nuôi vào ngập đậu đen và đậy kín nắp lọ trong khoảng từ 3 đến 5 ngày. Mỗi bữa, bạn uống khoảng từ 2 đến 3 muỗng đậu đen ngâm giấm. uống ngày 2 lần, duy trì đều đặn bạn sẽ giảm được trọng lượng cơ thể như mong muốn.

Bạn cần nhớ

Nước là rất cần thiết và rất quan trọng với sức khỏe chúng ta, uống nước thường xuyên sẽ rất có lợi cho sức khẻo của cả mẹ và con: Giúp bạn cung cấp đủ sữa cho bé, đặc biệt có tác dụng giảm cân cho bà mẹ sau sinh đấy bạn ạ.

Tập thể dục là cần thiết vì nó sẽ giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh và hiệu quả nhưng bạn nên nhớ, sau sinh bạn không nên quá nôn nóng giảm cân bằng những bài tập quá sức, hãy thực hiện các bài tập giảm cân nhẹ nhàng phù hợp, đặc biệt thận trọng nếu bạn sinh mổ. 

Chúc các mẹ giảm cân hiệu quả, có kết quả hay chia sẻ với muathuoctot.com và nững bạn đọc khác, bạn nhé!

Thanh Mai

Bí quyết giảm cân cho bà mẹ mới sinh Bí quyết giảm cân cho bà mẹ mới sinh
5 out of 5 based on 294 user ratings.