icon
Tin tức

Bí mật những điểm ‘siêu nhạy cảm’ của nàng

Thứ 3, ngày 29/04/2014 11:13:07
Điểm yếu" nào trên cơ thể sẽ khiến nàng "đê mê" khi được chàng chạm vào? Dưới đây là một vài gợi ý giúp các đấng mày râu thể hiện "phong độ".
Điểm yếu" nào trên cơ thể sẽ khiến nàng "đê mê" khi được chàng chạm vào? Dưới đây là một vài gợi ý giúp các đấng mày râu thể hiện "phong độ".

 

Bí mật những điểm ‘siêu nhạy cảm’ của nàng
ảnh minh họa

 

Rốn

Rốn và cơ quan sinh dục phụ nữ có rất nhiều điểm chung và có mối liên quan đến nhau rất rõ. Khi phụ nữ ở vào tuổi trưởng thành, trung niên, dây thần kinh của hai bộ phận này vẫn kết nối khắng khít.

Mắt cá chân

Mắt cá chân và ngón chân cũng có thể giúp đạt khoái cảm. Xoa nhẹ vùng giữa mắt cá chân và gân Achilles (gân phía sau từ bắp chân đến gót chân) sẽ khiến nàng hài lòng. Ngoài ra cũng có các điểm tạo khoái cảm khác ở chân và lòng bàn chân. Điều quan trọng là việc tìm kiếm những điểm khoái cảm này ở mỗi phụ nữ rất khác nhau.

Một thử nghiệm được thực hiện cho kết quả, khi bạn matxa quanh vùng rốn thì vùng kín cũng nhận được tác động, có cảm giác. Đây là bằng chứng cho thấy rốn có thể mang lại khoái cảm tình dục.

Mũi

Nhiều giả thuyết từng khẳng định, mũi quyết định độ gợi cảm ở người phụ nữ và có liên quan đến khoái cảm, điều này không phải là không có căn cứ. Khoa học đã chứng minh, và so sánh với các phần khác của khuôn mặt, mũi có chứa nhiều dây thần kinh hơn.

Ngoài ra, mô tế bào ở mũi có thể kích thích ham muốn tình dục, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện độ nhạy của cơ thể. Vì vậy, các cặp đôi đừng bỏ quan bộ phận này trong màn dạo đầu.

Ngực

Ngực tập trung nhiều dây thần kinh kích thích. Vì thế, bạn có thể vuốt ve hoặc âu yếm theo cách riêng của mình khiến nàng ngây ngất và thôi thúc nhập cuộc “yêu”.

Ngón chân cái

Là phụ nữ, bạn đã từng gặp trường hợp: Đau bụng khi chẳng may ngón chân cái vô tình va phải vật cứng? Sở dĩ bị như vậy là do một dây thần kinh ở ngón chân cái có kết nối trực tiếp đến cơ quan sinh dục.

Như vậy, đối với phụ nữ, vuốt ve ngón chân cái cũng sẽ mang lại niềm vui tình dục cho cô ấy.Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!
 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Bí mật những điểm ‘siêu nhạy cảm’ của nàng Bí mật những điểm ‘siêu nhạy cảm’ của nàng
5 out of 5 based on 167 user ratings.