icon
Tin tức

Bệnh lãnh cảm ở nam giới

Thứ 3, ngày 12/11/2013 11:08:11
Lãnh cảm là sự suy giảm khả năng đáp ứng tình dục, bệnh thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, ở nam giới, tình trạng này cũng không hiếm. Nguyên nhân nào khiến nam giới mắc phải chứng bệnh này? Cách khắc phục như thế nào?
Lãnh cảm là sự suy giảm khả năng đáp ứng tình dục, bệnh thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, ở nam giới, tình trạng này cũng không hiếm. Nguyên nhân nào khiến nam giới mắc phải chứng bệnh này? Cách khắc phục như thế nào?

Tham khảo nội dung cùng chủ đề:

♦ Tăng cường sinh lý nhờ thuốc Vixmen

♦ Cùng nhau tìm cách tăng cường sinh lý nam giới hoàn hảo nhất

♦ Sản phẩm thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương và những điểm cần lưu ý

1. Nguyên nhân gây lãnh cảm ở nam giới

- Sinh lý thay đổi

Sự thiếu hụt testosteron dẫn đến những thay đổi rõ rệt và về sinh lý như béo phì, lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng ngày càng nhiều hơn, tinh hoàn và dương vật nhỏ lại, các bắp thịt không còn săn chắc như thời trai trẻ.

- Bệnh tật

Các nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, chứng rối loạn cương dương, mắc các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, các bệnh lây qua đường tình dục, bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường… cũng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục.

- Tâm lý

Những người lao động trí óc cao độ, tinh thần thường trong trạng thái căng thẳng hoặc luôn suy nghĩ tính toán, tâm trạng quá đau buồn, lo lắng, tức giận… sẽ ảnh hưởng đến tinh thần. Khi người đàn ông chán vợ hoặc cuộc sống gia đình có nhiều mâu thuẫn dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt cũng khiến nam giới cảm thấy nhàm chán trong chuyện chăn gối. Một số người vợ không tìm hiểu, học hỏi và làm mới chuyện chăn gối, hoặc người “bệnh” thiếu sự chăm sóc, quan tâm chia sẻ của người vợ; vợ chồng không hòa hợp trong quan hệ; người vợ thiếu chủ động tăng cường sự âu yếm, kích thích, tạo hưng phấn cho chồng mình, không biết hâm nóng tình yêu… cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng lãnh cảm ở nam giới.

 

            Bệnh lãnh cảm ở nam giới

 

2. Khắc phục và điều trị

- Dù lãnh cảm ở dạng nguyên nhân bệnh lý hay do tâm lý, vai trò và trách nhiệm của nữ giới là rất lớn trong việc điều trị. Muốn làm tốt vai trò đó, trước hết người vợ cần có kiến thức cơ bản trong sinh hoạt tình dục, cần hiểu được chức năng sinh lý của cơ quan sinh dục nam, cần tâm sự nhẹ nhàng với những cảm xúc của mình, người vợ phải luôn sát cánh cùng chồng để điều trị.

- Bạn  hãy sắp xếp công việc cho phù hợp, cần có thời gian thư giản, nghỉ ngơi, hãy giữ tinh thần luôn thoải mái. Bị áp lực công việc, suy nghĩ nhiều là một trong những nguyên nhân gây mất hứng thú chuyện chăn gối.

- Khi người chồng mắc chứng bệnh lãnh cảm, người vợ phải biết cảm thông chia sẻ, không nên nghi ngờ hay có thái độ ghen tuông gây áp lực trong chuyện gối chăn.

- Nếu nguyên nhân xuất phát từ bệnh tật, người bệnh cần được khám bác sĩ chuyên khoa và nghiêm túc điều trị bằng những sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất.

- Để phòng ngừa rơi vào tình trạng lãnh cảm, ngoại trừ các nguyên nhân liên quan đến bệnh lý nói trên, nam giới nên chọn cho mình một lối sống lành mạnh, vui vẻ, thoải mái, tích cực… Khi có bệnh cần đi khám và điều trị ngay, nếu để bệnh nặng sẽ mất nhiều chi phí cũng như thời gian điều trị.

Lãnh cảm là một vấn đề lớn, ảnh hưởng tâm lý, gây tác hại không nhỏ đến hiệu quả công việc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì thế, bạn hãy nắm vững các thông tin nêu trên để có cách phòng ngừa và điều trị kịp thời.

Tham khảo: Cần ăn gì để tăng cường sinh lực đàn ông ngay tức thì?

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Bệnh lãnh cảm ở nam giới Bệnh lãnh cảm ở nam giới
5 out of 5 based on 253 user ratings.