icon
Tin tức

Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối

Thứ 7, ngày 17/08/2013 09:08:24
Nếu bạn đang thừa cân, bác sĩ sẽ giúp đánh giá áp lực trọng lượng của bạn đối với đầu gối bạn và đề nghị một kế hoạch điều trị phù hợp. Chắc chắn, một kế hoạch giảm cân sẽ là một phần của việc điều trị. Nhiều vấn đề về đầu gối sẽ được tránh bằng cách duy
Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối

 

Nếu bạn đang thừa cân, bác sĩ sẽ giúp đánh giá áp lực trọng lượng của bạn đối với đầu gối bạn và đề nghị một kế hoạch điều trị phù hợp. Chắc chắn, một kế hoạch giảm cân sẽ là một phần của việc điều trị. Nhiều vấn đề về đầu gối sẽ được tránh bằng cách duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

 

Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối

 

Trọng lượng nặng hay có thể nói là dư thừa có liên quan trực tiếp đến đau đầu gối. Một bài báo năm 2008 trong tạp chí Béo phì cho thấy rằng béo phì dẫn đến đau, hoạt động giới hạn, và làm tăng nguy cơ cần thay toàn bộ một đầu gối. Năm 2003, nghiên cứu béo phì xuất bản một nghiên cứu hơn 5.700 người Mỹ trên 60 tuổi. Nó cho thấy một người béo phì hơn có nhiều khả năng người đó đã trải qua đau đầu gối. Khoảng 56% số người béo phì trầm trọng đã đau đầu gối đáng kể, so với 15% của những người không thừa cân.

 

Những phát hiện này không khó nhận ra khi bạn xem xét rằng mỗi bước đi trên mặt đất. Một người nặng 200 bảng Anh có thể đặt 300 pound áp lực trên mỗi đầu gối với mỗi bước. Gánh nặng thậm chí còn cao hơn khi bạn đi lên xuống cầu thang (hai hoặc ba lần so với trọng lượng) hoặc ngồi xổm (bốn hoặc năm lần). Vì vậy, nếu bạn đang thừa cân, các hành động đơn giản đi xuống cầu thang và ngồi xổm tức bạn đang đặt thêm hàng trăm cân trọng lượng trên đầu gối của bạn. Đó là nguyên nhân dẩn đến việc người béo phì thường mắc bệnh hay đau đầu gối.

 

Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối

 

Với tình trạng người bép phì, để giảm thiểu tối đa chứng đau đầu gối thì cần phải có những bài tập vận động để nâng cao độ săn chắc cho đầu gối. Hơn nữa, cũng phải chú ý trong việc di chuyển từ các địa điểm. Tránh đi nhiều lên xuống cầu thang và tuyệt đối không ngồi xổm. Biện pháp cuối cùng và hiệu quả nhất chỉ có thể là giảm cân, giảm trọng lượng quá tải áp đặt trên đầu gối.

 

Thông tin cho bạn:

Bạn có thể chọn cách sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân để hỗ trợ quá trình giảm cân, tránh đau đầu gối. Sản phẩm chức năng Alli Orlistat Capsules Weight Loss Aid là loại thuốc giảm cân  duy nhất được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp phép bán không kê đơn. Sản phẩm cực kì an toàn và hiệu quả đối với những người muốn giảm cân bền vững. Đây là một trong những thực phẩm đang có sự phản hồi tốt từ nhiều khách hàng.

 

Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối

 

Sản phẩm giảm cân Alli Orlistat Capsules Weight Loss Aid  có cơ chế hoạt động giảm cân tối ưu, thành phần hoạt chất trong Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid phá hủy một số enzyme hấp thu chất béo của cơ thể, ngăn ngừa cơ thể hấp thụ khoảng ¼ chất béo ăn vào. Vì vậy, chất béo không được hấp thụ và được đào thải ra khỏi cơ thể thay vì trở thành calo.

 

Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid tác dụng theo cơ chế phỏng theo men lipase, một loại men cơ thể sử dụng để phân hủy và tiêu hóa chất béo trong thức ăn. Một liều thuốc Alli cùng với bữa ăn ngăn chặn cơ thể hấp thu chất béo 30%, giúp bạn giảm cân nhiều gấp đôi so với ăn kiêng bình thường (Ví dụ bạn ăn kiêng giảm 2kg thì kết hợp Alli có thể giảm 4kg)

 

Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối

 

Viên giảm cân Alli Orlistat Capsules Weight Loss Aid với chiết xuất từ tinh chất từ trái táo, là thảo dược giảm cân được ưa chuộng tại Hoa Kỳ, hỗ trợ làm đẹp da và làm thon gọn, săn chắc cơ thể, làm giảm cân hoàn toàn tự nhiên.

 

Viên giảm cân Alli Orlistat Capsules Weight Loss Aid  cực kỳ an toàn, nó không gây tác dụng phụ như bồn chồn, mất ngủ, tim đập nhanh, là sự lựa chọn đúng đắn của người giảm cân.

Hãy truy cập website: https://muathuoctot.com , nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin, trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn sẵn sàng giảm cân nhanh nhất.

Nguyễn Bình.

Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối Áp lực của trọng lượng béo phì lên đầu gối
5 out of 5 based on 118 user ratings.