icon
Tin tức

9 tips giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày

Thứ 4, ngày 23/04/2014 22:22:47
Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra, một ngày bạn cần uống ít nhất 2 lít nước. Với những tips dưới đây, báo hy vọng bạn có thể thực hiện lời khuyên đó một cách dễ dàng.
Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra, một ngày bạn cần uống ít nhất 2 lít nước. Với những tips dưới đây, báo hy vọng bạn có thể thực hiện lời khuyên đó một cách dễ dàng.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Thêm vị cho nước

Chắc chắn rằng nếu chỉ uống nước khoáng thì bạn sẽ thấy rất nhạt nhẽo, tuy vậy, thay vì mua những loại nước pha sẵn đầy đường ngoài tiệm, bạn có thể uống các loại nước ép như dưa hấu, nước cam hay trà.

Ăn thêm ớt

Thêm chút ớt vào bữa ăn của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn phải uống khá nhiều nước trong bữa tối. Với những bạn ăn cay kém, đây chắc chắn là một giải pháp hữu hiệu.

Dùng điện thoại

Bạn có biết những chiếc điện thoại thông minh có những ứng dụng nhắc bạn uống nước không? Hoặc đơn giản hơn, hãy đặt báo thức 1 tiếng một lần để mỗi khi nghe thấy tiếng chuông, bạn sẽ uống một cốc nước đầy.

Để một bình nước ngay gần bạn

Nếu bạn phải dính chặt đến chiếc bàn giấy cả ngày, bạn sẽ khó có thể lấy nước uống một cách thường xuyên. Hãy luôn để một chai nước bên cạnh bạn cùng một chiếc cốc để bạn có thể nhìn thấy chúng thường xuyên.

Nhớ mang nước khi đi tập thể dục

Lúc thường bạn đã cần uống nước, khi tập bạn càng cần uống hơn. Nước cũng giúp bạn giảm cân tốt hơn khi luyện tập, vì vậy hay luôn mang theo một chai nước trong túi tập gym để bạn luôn có thể uống nước mỗi khi khát.

Nghĩ đến vấn đề tài chính

Mỗi khi đi ăn ngoài tiệm, hãy luôn nhớ chỉ gọi nước khoáng để bạn có thể tiết kiệm tiền cũng như giảm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày. 

Thực phẩm nhiều nước

Bạn có thể nạp thêm nước một cách gián tiếp qua các rau củ quả nhiều nước như dưa chuột, dưa hấu hay các món súp rau. Đây luôn là con đường bổ dưỡng gián tiếp đưa nước vào cơ thể.

Uống để giảm cân

Với những ai luôn thèm ăn, uống nhiều nước trước bữa ăn có thể khiến bạn đánh lừa mình rằng bạn đang rất no và ăn ít hơn.

Đi chơi cũng uống nước

Nếu bạn hay đi bar và pub vào buổi tối, bạn có thể uống thêm một cốc nước mỗi khi uống xong một ly cocktail và tạo thói quen uống một ly nước trước khi đi ngủ, như vậy bạn sẽ thấy đỡ mệt hơn với lượng đồ uống có cồn nạp vào người.Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

9 tips giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày 9 tips giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày
4 out of 5 based on 174 user ratings.