icon
Tin tức

5 lời khuyên chân thành dành cho những người chọn quà tặng sức khỏe

Thứ 6, ngày 05/09/2014 16:38:43
Món quà sức khỏe sẽ truyền tải đầy đủ thông điệp yêu thương từ người tặng quà đến người nhận quà. Tham khảo bài viết để có lựa chọn thông minh, hợp lý nhất.

Sức khỏe là thứ mà bất kỳ ai cũng mong muốn và muốn có thật nhiều, đặc biệt là những người cao tuổi, phụ nữ và những người bị bệnh mãn tính. Món quà sức khỏe sẽ truyền tải đầy đủ thông điệp yêu thương từ người tặng quà đến người nhận quà. Nhưng chọn quà sức khỏe thế nào cho đúng và phù hợp nhất có lẽ không phải ai cũng biết và có thể bạn cũng đang băn khoăn không biết nên mua tặng cho cha mẹ, ông bà, cho sếp... món quà sức khỏe như thế nào cho phù hợp và có ý nghĩa nhất? Dưới đây là những 5 lời khuyên chân thành dành tặng những người đang muốn chọn quà sức khỏe.

Một món quà tặng sức khỏe phù hợp sẽ cùng bạn kéo dài niềm vui và hạnh phúc!

Món quà tặng sức khỏe phù hợp sẽ cùng bạn kéo dài niềm vui và hạnh phúc!

1. Thấu hiểu và quan tâm

Không riêng quà tặng sức khỏe mà bất kỳ món quà nào cũng cần có sự thấu hiểu và quan tâm, nhưng với quà tặng sức khỏe đòi hỏi bạn phải là một người thật sự thấu hiểu và quan tâm đến người được tặng mới mong có được một món quá như ý.

Nếu không có sự thấu hiểu, quan tâm, gần gũi có thể bạn sẽ có một lựa chọn quà tặng sức khỏe sai lầm trầm trọng. Ví dụ người bạn tặng quà bị bệnh sỏi thận, bạn lại mang tặng một hộp Vitamin C hoặc người bị bệnh tiểu đường mà lại mang tặng 1 hộp socolate... Nên nhớ, món quà tặng sức khỏe này có thể rất tốt cho người này nhưng lại không tốt cho người khác!

Tốt nhất, trước khi quyết định mua một món quà tặng bạn nên tìm hiểu thật kỹ tình trạng sức khỏe của người bạn định tặng nhé. Chỉ cần bạn biết rõ và tường tận tình trạng sức khỏe của người bạn định tặng quà, phần còn lại hãy nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm hay một bác sĩ, dược sĩ... Làm được như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng món quà của mình phản tác dụng nữa.

2. Cần có kiến thức về y dược học

Ngày nay, khi mà ngày càng xuất hiện nhiều những căn bệnh lạ, môi trường ô nhiễm, lương thực thực phẩm luôn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật... vậy đó là lý do, dù bận rộn đến mấy , mỗi ngày chúng ta cũng nên tự trang bị cho mình những kiến thức y dược học phổ thông. Và như vậy bạn sẽ hoàn toàn tự tin và chủ động khi lựa chọn một món quà sức khỏe cho cha mẹ, ông bà và những người bạn yêu thương.

5 lời khuyên chân thành dành cho những người chọn quà tặng sức khỏe

Sức khỏe luôn là thứ quý giá nhất của mỗi người

3. Đúng người đúng bệnh

Có thể bạn sẽ tặng quà cho nhiều người cùng lúc, vì vậy để tránh nhầm lẫn bạn nên note thông tin thật rõ ràng, đảm bảo quà sức khỏe phài đến đúng dịa chỉ, tuyệt đối không được nhầm lẫn. Đặc biệt là khi tặng quà cho ông bà và cha mẹ, họ sẽ tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn của bạn và cứ thế sử dụng và nếu tình trạng này xảy ra hậu quả sẽ rất khó lường!

4. Cần dặn dò và hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ

Khi gửi tặng một món quà sức khỏe cho người thân của mình, bạn cần dặn dò thật kỹ tác dụng, cách sử dụng, liều dùng, cách bảo quản... cho người được tặng. Thời gian đầu, nếu có thể bạn nên gọi điện hoặc bằng nào đó để nhắc nhở người thân khi đến giờ uống thuốc.

5. Chọn lựa và mua những món quà tặng sức khỏe chính hãng và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có muôn hình vạn trạng các sản phẩm quà tặng nói chung và quà tặng sức khỏe nói riêng. Tốt nhất, bạn chỉ nên mua quà tặng sức khỏe ở những địa chỉ thực sự đáng tin tưởng, có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, thông tin sản phẩm và giá cả phải được niêm yết công khai và bảo đảm.

Siêu thị Mua Thuốc Tốt là một gợi ý dành cho bạn vì ở đây luôn có sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Hơn nữa, hiện nay Siêu thị Mua Thuốc Tốt đã có riêng một ngành hàng Quà tặng sức khỏe, ở đó bạn sẽ được tư vấn để có một món quà tặng sức khỏe phù hợp nhất cho người thân yêu của bạn.

Quà tặng sức khỏe từ siêu thị Mua Thuốc Tốt sẽ cùng bạn kéo dài thông điệp yêu thương, mang đến những người yêu thương một món quà tặng thật đặc biệt và ý nghĩa nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Siêu thị Mua Thuốc tốt

Địa chỉ: 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô)

Website:https://muathuoctot.com/

Điện thoại: (08) 3602 7944

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

5 lời khuyên chân thành dành cho những người chọn quà tặng sức khỏe 5 lời khuyên chân thành dành cho những người chọn quà tặng sức khỏe
5 out of 5 based on 134 user ratings.