icon
Tin tức

5 lợi ích sức khỏe do được tặng quà bất ngờ

Thứ 3, ngày 16/09/2014 09:31:31
Tặng quà bất ngờ sẽ giúp cho người được tặng quà có tới 5 lợi ích về sức khỏe tim mạch, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tiêu hóa tốt hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Tặng quà, từ lâu đã trở thành một nét văn hóa thể hiện sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc giữa người với người. Nếu bất ngờ được tặng quà,  người được tặng sẽ rất vui, hạnh phúc và có thể niềm vui ấy kéo dài suốt năm và nhiều năm khác tiếp theo trong cuộc đời. Ngoài những lợi ích về tinh thần thỉ tặng quà còn có những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của người được tặng quà. Bài viết này sẽ chia sẽ với bạn những lợi ích bất ngờ còn ít người biết tới từ việc được tặng quà.

1. tốt cho sức khỏe tim mạch

1. Tốt cho sức khỏe tim mạch

Sự hạnh phúc, hào hứng và thích thú khi được tặng quà bất ngờ có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe tim mạch. Niềm hạnh phúc khi được tặng quà bất ngờ sẽ giúp đẩy lùi các chứng bệnh cao huyết áp bởi cơ chế hoạt động làm giảm những hoạt chất adrenaline và noradrenaline.

Hơn thế nữa, tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc khi được tặng quà bất ngờ còn làm tăng lưu lượng máu, giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng… Nhờ đó,  chúng ta sẽ có một trái tim khỏe mạnh hơn.

2. Giải phóng khỏi mệt mỏi, căng thẳng

Khi được nhận quà tặng bất ngờ, não bộ sẽ nhanh chóng sẽ làm gia tăng lượng hormone serotonin trong cơ thể và sẽ nhanh chóng xua tan mọi căng thẳng, bực bội trước đó.

Không những vậy, khi được tặng 1 món quà bất ngờ, bạn sẽ cười nhiều hơn và như  vậy hệ miễn dịch của cơ thể sẽ hoạt động tốt hơn, đồng thời giải phóng sự căng thẳng. Nhờ đó, người được tặng quà sẽ có tâm trạng thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc…

5 lợi ích sức khỏe do được tặng quà bất ngờ

3. Tác dụng giảm đau tức thời

Khi được tặng quà bất ngờ, có thể bạn sẽ nhận thấy những  đau đớn sẽ tan biến một cách nhanh chóng, khiến chính bạn cũng phải bất ngờ và nhiều khi còn hoài nghi tác dụng đặc biệt này và cho rằng tặng quà và sức khỏe không thể có liên quan đến nhau! Tuy nhiên, có một sự thất là khi được tặng quà, não bộ sẽ hoạt động và thúc đẩy mạnh mẽ sự sản xuất hormone endorphin trong cơ thể. Và chính lượng hormone endorphin  giúp chúng ta nhanh chóng chấm dứt các cơn đau nhức.

4. Giúp tiêu hóa tốt

Nụ cười hạnh phúc khi được tặng quà bất ngờ sẽ khiến máu trong cơ thể chúng ta di chuyển nhanh hơn, nhờ đó có thể thải đi một lượng lớn các chất độc lưu trữ, giúp cơ thể trong sạch hơn, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Không những vậy, cơ thể còn được tiếp thêm nguồn sinh lực dồi dào và như vậy cơ thể  sẽ thực hiện trao đổi chất nhanh hơn và luôn bơm tới từng tế bào lượng oxy tươi mới.

5 lợi ích sức khỏe do được tặng quà bất ngờ

5. Ngủ ngon và sâu giấc hơn

Được quà tặng bất ngờ có ai mà chẳng thấy vui và hạnh phúc, thậm chí còn có thể cười thoải mái và rất nhiều. Như vậy sẽ làm cân bằng huyết áp, mạch máu giãn nở đều… những điều đó có tác động rất tốt đến sức khỏe  chúng ta. Cũng chính vì vậy mà người thường xuyên được tặng quà sẽ ngủ ngon, sâu giấc và nhanh chóng đi vào giấc ngủ hơn so với những người khác.

Đặc biệt, niềm vui và nụ cười kéo dài sẽ làm gia tăng quá trình đốt cháy, tiêu hao năng lượng trong cơ thể. Nhờ đó, những người thường được tặng quà luôn có ngoại hình cân đối, khả ái.

Những tác dụng về sức khẻo do được tặng quà mang lại quả thú vị, phải không bạn? Vì vậy, một chút quan tâm đến những người thân yêu bằng những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh và bất ngờ cho những người thân yêu, bạn bè sẽ giúp chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và có thật nhiều những món quà bất ngờ, bạn nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

5 lợi ích sức khỏe do được tặng quà bất ngờ 5 lợi ích sức khỏe do được tặng quà bất ngờ
5 out of 5 based on 241 user ratings.