icon
Tin tức

5 Loại Fucoidan chữa hiệu quả được người Nhật tin dùng

Thứ 5, ngày 17/05/2018 12:02:10
Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản giúp điều trị hiệu quả các tế bào xâm nhập vào cơ thể, giúp tăng cường đề kháng, loại bỏ vi khuẩn gây hại cho cơ thể.
là căn bệnh mang lại hiểm họa lớn cho nhân loại, để chóng lại căn bệnh quái ác này các nhà nghiên cứu đã tìm ra được hợp chất mang tên Fucoidan giúp ngăn chặn và phát hủy các tế bào hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn, Fucoidan lại được tìm thấy trong tảo biển của Nhật Bản. Chính vì thế Nhật bản là nơi nổi tiếng sản xuất ra các sản phẩm về Fucoidan hàng đầu trên thế giới.

Để lựa chọn 1 lọ Fucoidan sử dụng cho bản thân bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ rơn về các loại Fucoidan điều trị hiệu quả nhất tại Nhật nhé. Trước khi tìm hiểu sản phẩm bạn nên biết những thuật ngữ sau:

Fucoidan là gì? Vì sao lại chữa được ?

Fucoidan là một polysaccarid sulphat mang đến cho tảo biển kết cấu trơn của nó (Li, Lu, Wei, và Zhao, 2008). Nó được tìm thấy trong thành tế bào của một vài loại tảo nâu và bảo vệ chúng khỏi những điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Fucoidan Nhật Bản gần đây đã được báo cáo với hàng loạt các hoạt tính sinh học bao gồm chất chống oxy hóa và tính năng kháng virus, hiệu quả giảm cân và tính năng làm loãng máu (Hayashi,  Nakano, Hashimoto, Kanekiyo, và Hayashi, 2008).

5 loại fucoidan chữa  hiệu quả được người nhật tin dùng

Tảo nâu chứa thành phần Fucoidan hiệu quả điều trị

Fucoidan phổ biến rộng rãi từ một số loại tảo biển và các sinh vật biển như dưa chuột biển, do đó ngày càng có nhiều dạng fucoidan được chiết xuất và nghiên cứu trong những năm gần đây để khám phá những tiềm năng của chúng trong công nghiệp thuốc và thực phẩm (Li, Lu và cộng sự, 2008). Hợp chất này đang phổ biến cho các nhà nghiên cứu và người tiêu dùng, nó đã được chứng minh hỗ trợ một số chức năng của cơ thể và đặc biệt là có lợi đối với người bị bệnh . 

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra Fucoidan có tác dụng tích cực đối với cơ thể như: Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao hệ tiêu hóa, loại bỏ vi khuẩn HP trong dạ dày, Fucoidan hiệu quả đối với tế bào ung,… Chính vì thế Fucoidan trở thành chiến binh hang đầu giúp đẩy lùi .

Người Nhật sử dụng Fucoidan nào nhiều nhất?

Nano Fucoidan Extract Granule

Nano Fucoidan được chiết xuất dưới dạng bột, Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Nano Fucoidan được sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại bậc nhất hiện nay. Các chất trong Nano Fucoidan được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao. Với chiết xuất dạng nước kết hợp với công nghệ nano, Nano Fucoidan Extract Granule là sản phẩm điều trị hiệu quả, tăng khả năng hấp thụ mang lại hiệu quả nhanh nhất. Tuy có giá thành cao nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho người dùng. Sản phẩm rất hiệu quả cho người giai đoạn cuối. 

5 loại fucoidan chữa  hiệu quả được người nhật tin dùng

Nano Fucoidan Extract Granule hỗ trợ điều trị có giá: 7800.000đ

Xem link chi tiết sản phẩm: Click ngay

Okinawa Fucoidan Extract Dạng Nước

Cũng tương tự như Nano Fucoidan, Okinawa Fucoidan Extract với thành phần 100% từ rong biển Okinawa Oyuku bằng phương pháp chưng cất truyền thống. Okinawa Fucoidan Extra chứa hàm lượng Fucoidan cao với hơn 3g cho mỗi gói 75ml. Nhờ hàm lượng Fucoidan cao, và được bào chế dưới dạng nước Okinawa Fucoidan Extract giúp cơ thể thẫm thấu và tác dụng nhanh chóng. Giúp tiêu diệt các tế bào hiệu quả và triệt để nhất. Đây là loại Fucoidan có giá cao nhất hiện nay bởi vì hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm cao nhất hiện nay. 

5 loại fucoidan chữa  hiệu quả được người nhật tin dùng

Okinawa Fucoidan Extract Dạng Nước 75ml/10 gói giá 2.200.000đ

Thùng 60 gói = 60 ngày: 14.650.000đ

Xem link chi tiết sản phẩm: Click ngay

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Hộp xanh 180 viên

Được bào chế từ dạng viên, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển của đảo Okinawa, đặc biệt, toàn bộ quy trình sản xuất ra Okinawa Fucoidan Kanehide Bio. Đây cũng là sản phẩm uy tín và hiệu quả đối với người bệnh tại Nhật Bản. Do trong thành phần chủ yếu hàm lượng fucoidan và được bào chế dưới dạng viên cho nên người dùng sẽ phải mất khoảng thời gian nhất định để cảm nhận được sự thay đổi cơ thể sau khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua Fucoidan Kanehide Bio chính hang tại website muathuoctot.com

5 loại fucoidan chữa  hiệu quả được người nhật tin dùng

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Hộp xanh 180 viên giá 2.200.000đ

Xem chi tiết sản phẩm: Click ngay

Fucoidan Kanehide Bio – Hộp đỏ 150 viên

Cũng tương tự như tảo xanh được nhắc đến ở trên, đây là loại tảo đỏ được cùng hãng sản xuất. Cũng với thành phần Fucoidan chính trong sản phẩm giúp  ổn định đường huyết, hỗ trợ tim mạch, tăng sức đề kháng, đẩy lùi các căn bệnh liên quan đến đường ruột như: dạ dày, trực tràng, đại tràng.  Sản phẩm đóng hộp chỉ 150 viên nên có giá thấp  hơn tảo xanh 180 viên. Bạn có thể cân nhắc để mua. 

5 loại fucoidan chữa  hiệu quả được người nhật tin dùng

Fucoidan Kanehide Bio – Hộp đỏ 150 viên giá 1.650.000đ

Xen chi tiết sản phẩm: Click ngay

King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus từ Okinawa Nhật Bản, là sự kết hợp giữa: Fucoidan được chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku và Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin. Khác biệt hơn những sản phẩm khác là có thêm thành phần nấm Agaricus trong sản phẩm. Đây là Sản phẩm được sử dụng trong việc hỗ trợ miễn dịch, giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào u bướu và tốt cho người đang trong quá trình hóa xạ trị. Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng.

5 loại fucoidan chữa  hiệu quả được người nhật tin dùng

King Fucoidan & Agaricus có giá 5.600.000đ

Xem chi tiết: Click ngay

Để mua sản phẩm chính Fucoidan Nhật Chính Hãng bạn hãy an tâm lựa chọn Muathuoctot.com để đặt mua. Cam kết chính hãng sản phẩm Fucoidan Nhật. Để mang đến hiệu quả khi sử dụng người bệnh nên uống đúng giờ, kết hợp uống nhiều nước và nghỉ ngơi hợp lý. 

Ngoài ra Muathuoctot còn là đại lý phân phối chính hãng các loại thuốc Fucoidan có trên thị trường hiện nay. 

 

5 Loại Fucoidan chữa  hiệu quả được người Nhật tin dùng 5 Loại Fucoidan chữa hiệu quả được người Nhật tin dùng
3 out of 5 based on 258 user ratings.