icon
Tin tức

4 lợi ích từ nước ép hoa quả đối với bé

Thứ 6, ngày 11/04/2014 20:39:15
Nước quả tươi không những cung cấp cho bé đủ các loại vitamin và chất khoáng, mà chúng còn cung cấp nhiều chất xơ giúp cho cơ thể bé luôn khỏe mạnh.
Nước quả tươi không những cung cấp cho bé đủ các loại vitamin và chất khoáng, mà chúng còn cung cấp nhiều chất xơ giúp cho cơ thể bé luôn khỏe mạnh.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

1. Giàu vitamin và khoáng chất

Một cốc nước ép từ hoa quả tươi được tính như một loại quả trong các kim tự tháp dinh dưỡng. Ngoài ra, nước quả còn bổ sung canxi, giúp tăng tổng lượng dinh dưỡng trong cơ thể đang phát triển của bé. Nước quả có giá trị nhất là “nước cốt” (không thêm đường, chất làm ngọt nhân tạo).

2. Tránh mất nước

Các bé luôn hoạt động. Do đó, đủ nước là điều quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. So với người lớn, cơ quan bài tiết mồ hôi ở bé kém hơn và thường tạo ra nhiều nhiệt hơn khi vận động. Hơn nữa, các bé thường không muốn dừng giữa lúc chơi để uống nước.

Vì vậy, nước quả là một loại nước lành mạnh dành cho bé mỗi ngày. Nó cũng là thay thế an toàn cho nước ngọt và nước tăng lực.

3. Phòng bệnh

Một nghiên cứu từ Đại học California cho thấy, uống nước quả ép có thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính. Nước ép cam, quýt, nho, quả lựu, nam việt quất giúp giảm nhiễm trùng đường tiết niệu cũng như một số bệnh ung thư.

4. Phát triển các thói quen lành mạnh

Nghiên cứu được công bố trong tạp chí American Journal cho thấy những thanh niên có thói quen uống nước quả từ nhỏ ít dư thừa chất béo và lượng đường trong cơ thể và có hàm lượng các chất như vitamin C (vitamin B6, folate, kali và sắt) cao hơn những người không có thói quen uống nước quả hàng ngày.

Những người thích nước quả cũng thích rau xanh và hoa quả tươi hơn.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

4 lợi ích từ nước ép hoa quả đối với bé 4 lợi ích từ nước ép hoa quả đối với bé
4 out of 5 based on 127 user ratings.