icon
Tin tức

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả

Thứ 5, ngày 16/02/2017 10:23:17
Nấm móng tay chân là nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi nấm có thể ăn sâu và phá hủy phần móng tay, chân, khiến bạn đau đớn, ngứa rất khó chịu. Với những trường hợp nặng, thậm chí bạn sẽ còn phải phẫu thuật cắt bỏ móng bị bệnh. Muathuoctot xin giới thiệu đến
Nấm móng tay chân là nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi nấm có thể ăn sâu và phá hủy phần móng tay, chân, khiến bạn đau đớn, ngứa rất khó chịu. Với những trường hợp nặng, thậm chí bạn sẽ còn phải phẫu thuật cắt bỏ móng bị bệnh. Muathuoctot xin giới thiệu đến bạn 4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả sau.

 

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh nấm móng tay chân, có thể do bạn tiếp xúc nhiều với nước, không giữ vệ sinh móng tay chân, thường xuyên mang giày, tất... gây bí, làm hầm tay chân. Các phương pháp diệt trừ vi khuẩn, vi nấm tay chân đều đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh, bởi đây tuy là căn bệnh không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại có triệu chứng phức tạp và thường xuyên tái phát nhiều lần. Nếu bạn đang vất vả đấu tranh với nấm móng tay chân, hãy thử 4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả sau.

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả hình 1

Bệnh nấm móng "tàn phá" các móng chân của bạn 

 

Trị nấm móng tay chân hiệu quả với thuốc Terbinafine

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả hình 2

Terbinafine thường được chỉ định điều trị trong các trường hợp nhiễm nấm dạng sợi. Thuốc mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị khoảng 12 tuần và hầu như không phải lo lắng về tác dụng phụ. Tuy nhiên, một số rất ít bệnh nhân vẫn bị các triệu chứng như rối loạn tiêu hóa, đau đầu, rối loạn vị giác, tăng men gan và nổi ban dị ứng. Đây được đánh giá là một trong những loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả. Tỉ lệ điều trị thành công với Terbinafine kaf khoảng 76% và tỉ lệ tái phát khoảng 3-20%.

 

Trị nấm móng tay chân hiệu quả với thuốc Itraconazole


Itraconazole thường được sử dụng điều trị các loại nấm men, nấm sợi và nấm mốc. Đối với nấm móng tay, thời gian điều trị sẽ kéo dài khoảng 12 tuần liền, còn với nấm móng chân, bạn sẽ điều trị trong 3 tháng, mỗi tháng 1 đợt và mỗi đợt kéo dài 1 tuần. Tỉ lệ mắc tác dụng phụ của thuốc chỉ ở khoảng 3%, với những hiện tượng như đau đầu, rối loạn tiêu hóa, nhiễm độc gan và dị ứng thuốc. Đây cũng là loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả được nhiều người sử dụng.

 

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả hình 3

 

Những trường hợp nên cẩn trọng khi dùng thuốc là người mắc bệnh tim, phụ nữ có thai, cho con bú. Theo các bác sĩ, tỉ lệ điều trị thành công của Itraconazole ở mức 75% và tỉ lệ tái phát rơi vào khoảng 2 đến 27%.

 

Trị nấm móng tay chân hiệu quả với thuốc Fluconazole

 

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả hình 4

Fluconazole là thuốc có tác dụng điều trị hầu hết các loại nấm chân tay, đặc biệt là với các trường hợp nhiễm nấm Candida. Thuốc rất ít tác dụng phụ. Thời gian điều trị với Fluconazole kéo dài khoảng 2-3 tháng, mỗi tuần dùng 1 lần. 

 

Thuốc Ciclopirox bôi tại chỗ

 

Ciclopirox là dạng thuốc sơn móng chống được nhiều loại nấm và vi khuẩn, thời gian điều trị khoảng 48 tuần. Đây cũng là một loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả. Tuy nhiên thuốc này chủ yếu được dùng cho các bệnh nhân nhẹ, hiệu quả đạt từ 29-36%. 

 

Trên đây là những loại thuốc trị nấm móng được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo thuốc trị nấm móng tay chân Fungi Nail 1oz Solution đến từ Mỹ. Đây là sản phẩm chuyên điều trị các bệnh viêm móng đang rất được ưa chuộng và tin dùng tại Mỹ. Các thành phần axit trong sản phẩm sẽ tiêu diệt hết các vi nấm, vi khuẩn... gây hại cho móng, ức chế quá trình sinh sản của chúng, ngăn ngừa bệnh lây lan đồng thời nuôi dưỡng và chăm sóc móng tay, chân chắc khỏe hơn.

 

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả hình 5

Dung dịch đặc trị nấm móng Fungi Nail - sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ

 

- Công thức đặc trị các trường hợp bị nấm móng tay, móng chân.

- Tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh ở móng và bệnh viêm da.

- Ngăn chặn sự lây lan của nấm. 

- Nuôi dưỡng móng chắc khỏe và bóng đẹp tự nhiên. 

 

Fungi Nail được các chuyên gia tại Mỹ đánh giá là loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả nhất. Bạn nên áp dụng thuốc trong 4 tuần, sử dụng 2 lần/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện sản phẩm đang có bán tại megavita.vn với giá tốt 420.000 đồng/ chai 30ml.

 

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả hình 6

Tự tin với bộ móng chắc khỏe, bóng đẹp nhờ thuốc trị nấm móng Fungi Nail

 

Qua bài viết 4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả, Muathuoctot hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các sản phẩm thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nấm móng tay chân là căn bệnh tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây cho bạn không ít phiền toái và khó chịu trong cuộc sống. Chúc bạn nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này với dung dịch trị nấm móng Fungi Nail.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Megavita.vn

Tel:  090 889 7041

Địa chỉ: ....

 

Bài viết sản phẩm khác :

4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả 4 loại thuốc trị nấm móng tay chân hiệu quả
5 out of 5 based on 157 user ratings.