icon
Tin tức

4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất

Thứ 6, ngày 22/08/2014 17:10:14
4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất giúp bạn ức chế những cơn thèm thuốc, cai thuốc an toàn nhanh chóng và hiệu quả.
Bạn muốn cai thuốc lá? Bạn gặp khó khăn khi nói làm tạm biệt với hung thần sức khỏe này dù đã thử rất nhiều cách? Bạn luôn bị dày vò, bồn chồn hay cáu kỉnh khi nhịn hút thuốc lá? Thậm chí bạn không thể tập trung vào công việc đang làm.

Vậy làm cách nào để từ bỏ thuốc lá một cách dễ dàng, dứt điểm mà hiệu quả? Đơn giản thôi, với 4 loại thuốc có xuất xứ từ Mỹ có tác dụng chuyên biệt giúp cai thuốc hiệu quả sau sẽ giúp bạn đặt dấu chấm hết cho thuốc lá.

4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất

 Tạm biệt những thuốc lá - hung thần của sức khỏe

Miếng dán cai thuốc lá Zero Nicotine Patches an toàn hiệu quả, 10 Miếng

Miếng dán cai thuốc Zero Nicotine Patches là công thức tuyệt vời  của sự bổ sung Nicotin một cách an toàn, gồm: Gotu Kola, Hops, Skullcap, Oat, Peppermint, Ginger Root, Gentian, Myrrh, Safflower, Eucalyptus, Slippery Elm, Licorice Root, Alfalfa, Passion Flower, Sarsaparilla, Bayberry, and Echinacea Powder. Nhằm “đánh lừa” thần kinh trung ương, giảm thiểu các cơn thèm thuốc dày vò.

4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất

Miếng dán cai thuốc Zero Nicotine Patches

Tác dụng

Tác dụng đầu tiên phải kể tới của miếng dán cai thuốc Zero Nicotine Patches là hỗ trợ và làm giảm dần mức độ phụ thuộc vào Nicotine của cơ thể bạn, giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả và an toàn.

Miếng dán cai thuốc Zero Nicotine Patches giúp cai thuốc lá một cách an toàn và có hiệu quả đánh vào suy nghĩ của bạn, giúp cơ thể bạn cảm nhận như mình vừa hút thuốc thư giãn.

Zero Nicotine Patches sẽ "đánh lừa" thần kinh trung ương của bạn và bạn sẽ không phải trải qua sự vật vã, đau khổ như cách bỏ thuốc thông thường khác.

Zero Nicotine Patches sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá cho cuộc sống hoàn tòan khỏe mạnh và nói không mãi mãi với thuốc lá.

Cách sử dụng

Dán miếng dán cai thuốc Zero Nicotine Patches vào phần sau cánh tay (phần lõm giữa cánh tay và bả vai) hoặc bên hông sườn của bạn.

Mỗi miếng dán có tác dụng trong vòng 72h. Bạn không cần phải lo lắng khi tắm, bơi lội hay tập thể thao vì Miếng dán được thiết kế để tránh bị bong ra khi bạn tắm, kể cả khi bơi. Nên luân phiên đổi vị trí miếng dán

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả nhất hiện nay, 21 miếng

Nicoderm CQ là miếng dán đặc biệt áp dụng công nghệ phủ Smart Control tăng thêm hiệu quả 30% trong quá trình bỏ thuốc lá. Nicoderm CQ là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn GalaxoSmithKline, sản phẩm được ưu chuộng nhất tại Mỹ và Châu Âu.

Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine. Khi sử dụng cao dán, chất nicotine sẽ được thẩm thấu qua da, đi vào cơ thể. Cao dán sử dụng chất liệu đặc biệt để kiểm soát lưu lượng nicotine thẩm thấu quá da. Không giống như lượng nicotine được đưa vào cơ thể qua việc hút thuốc, lượng nicotine từ cao dán sẽ lưu lại trong khoảng 16-24h bạn sử dụng cao dán. Điều này hạn chế cơ chế thèm thuốc của cơ thể bạn.

4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ

Tác dụng

Miếng dán Nicoderm CQ sử dụng phương pháp thay thế và loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc lá. Trong quá trình bỏ thuốc lá thông thường, bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi và thèm ăn sẽ gây ra mãnh liệt.

Miếng dán Nicoderm CQ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi không hút thuốc đó cũng chính là lý do giúp cho nhiều người sau khi sử dụng qua miếng dán Nicoderm đều bỏ được thuốc lá.

Sử sụng miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ bạn sẽ vượt qua cơn thèm thuốc và nói không với thuốc lá thật nhẹ nhàng mà không phải vật vã với nó.

Cách dùng

Sử dụng miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Nicoderm CQ, trước tiên bạn nên sử dụng với liều lượng cao nhất, sau đó giảm dần từ từ liều lượng làm cho cơ thể thích nghi dần với sự thay đổi.

Sử dụng miếng dán tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể, bạn dán miếng dán  cai thuốc lá Nicoderm CQ vào những vùng da dưới bắp tay, bắp đùi, sườn non, cánh tay...

Để có tác dụng tốt nhất, bạn dán nó vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.

Khi bắt đầu sử dụng, tuyệt đối phải ngưng hút thuốc.

Sử dụng miếng dán trên nền da khô, sạch.

Viên cai thuốc lá Zero Nicotine Pills dứt cơn thèm thuốc hiệu quả

Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên Zero Nicotine Pills sẽ làm ức chế các chất gây ghiện làm cho bạn ít còn cảm giác thèm thuốc lá. Sử dụng Zero Nicotine Pills giúp cho bạn lấy lại được sức khỏe, cũng như bảo vệ được sức khỏe của gia đình mình và mọi người xung quanh.

 

4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất

Zero Nicotine Pills giúp cai thuốc hiệu quả

Tác dụng

Với các thành phần tự nhiên có tác dụng tương tự như nicotin giúp cơ thể giảm thiểu những cơn thèm thuốc, tránh sự bồn chồn, cáu bẳn khi cai thuốc. Điều đặc biệt các thành phần này sẽ giúp bạn giảm thiểu sự thèm thuốc từng ngày mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào như Nitcotin, bạn sẽ bỏ thuốc an toàn hiệu quả.

Cách dùng

Ngày uống 1 lần 1 viên.

Uống vào buổi sáng.

Sau 1 tháng hàm lượng Nicontine trong cơ thể người nghiện thuốc lá sẽ giảm đáng kể.

Nên dùng từ 1- 6 tháng người nghiện thuốc lá sẽ cai nghiện được hoàn toàn.

Kẹo cai thuốc lá  Kirkland Gum Quit2™ 2mg, 190 viên

Kirkland Gum Quit2™ 2mg là một loại kẹo dạng gum có chứa hàm lượng nicotine bằng 1/3 hàm lượng Nicotine trong thuốc lá nhằm giúp cơ thể ức chế những cơn thèm thuốc, đồng thời hạn chế hàng ngàn chất độc hại từ thuốc lá gây ra cho cơ thể.

4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất

Kẹo Kirkland Gum Quit2™ 2mg cai thuốc an toàn hiệu quả

Tác dụng

Ức chế cơn thèm thuốc triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Sản phẩm dễ sử dụng, tiện lợi sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với thuốc lá một cách dễ dàng nhất.

Cách dùng

Sản phẩm dùng cho những người có lượng hút thuốc ở mức 2-5 điếu/ngày/1 tháng

Đối với người nghiện nặng hơn thời gian sử dụng kẹo là 2 tháng.

Bảng sử dụng sản phẩm củ thể

Tuần 1-6: Sử dụng sản phẩm cách nhau 1-2 giờ

Tuần 7-9: Sử dụng sản phẩm cách nhau 2-4 giờ

Tuần 10- 12: Sử dụng sản phẩm cách nhau 4 – 8 giờ

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình nhưng giải pháp phù hợp và tuyệt vời nhất để chấm dứt tình trạng hút thuốc lá bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Chúc bạn thành công !

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất 4 loại thuốc cai nghiện thuốc hiệu quả nhất
4 out of 5 based on 272 user ratings.