icon
Tin tức

2 loại Nattokinase hỗ trợ đột quỵ, tốt cho tim mạch nhất hiện nay

Thứ 7, ngày 22/09/2018 10:36:34
Nattokinase là enzym được chiết xuất từ Natto (là loại đậu tương một món ăn có trong thực đơn quen thuộc của người Nhật). Đậu tương lên men từ vi khuẩn Bacillus subtilis ở Nhiệt độ 400 độ C. Natto không chỉ là món ăn quen thuộc của người Nhật trong 1000 năm qua mà chúng còn được áp dụng trong những phương thuốc dân gian điều trị các căn bệnh về tim mạch và mạch máu.

Nguồn gốc của Natto là do một nhà khoa học người Nhật TS Hiroyuki Sumi. Ông đã nghiên cứu nhiều năm và thực hiện các quy trình thí nghiệm trên 173 mẫu thực phẩm khác nhau, đến năm 1980, ông đã thành công khi phát hiện ra một là enzym có tác động tích cực làm tan cục máu đông và ông đã đặt tên cho loại enzym này là nattokinnase.

Viên uống Doctor’s Best Nattokinase

Hỗ trợ đột quỵ Doctor’s Best Nattokinase là sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Doctor Best, sản xuất tại Mỹ. Với công dụng chính giúp giảm thiếu các bệnh về tim mạch, đột quỵ và cao huyết áp ở người lớn tuổi. Doctor Best được sản xuất với thành phần từ Nattokinase tự nhiên hàm lượng 2000 FUs Nattokianse trong mỗi viên. Doctor Best là thương hiệu lớn tại Mỹ, nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được FDA chứng nhận. Nhiều năm nay thương hiệu Doctor Best được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn.

2 loại nattokinase hỗ trợ đột quỵ, tốt cho tim mạch nhất hiện nay

Hỗ trợ đột quỵ Doctor’s Best Nattokinase 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Viên uống hỗ trợ đột quỵ Doctor’s Best Nattokinase

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 90 viên

Sản phẩm đang được bán chính hãng và thuộc top sản phẩm bán chạy nhất tại Muathuoctot.Liên hệ: 0908897041

XEM NGAY

Viên uống Orihino Nattokinase

Viên uống ngăn ngừa và hỗ trợ đột quỵ từ Nhật Bản Orihino Nattokinase với công dụng chính giúp sung enzym Nattokinase hiệu quả trong việc ngăn ngừa các chứng đột quỵ, tai biến mạch máu não ở người lớn tuổi. Orihino Nattokinase là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, vùng đất có hơn 1000 năm đem Natto vào thực đơn hàng ngày để giảm thiểu bệnh tật. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Orihino một thương hiệu lớn tại Nhật, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người Nhật tin tưởng lựa chọn. Viên uống ngăn ngừa đột quỵ Orihino Nattokinase với hàm lượng 2000 FU nattokinase chứa trong sản phẩm, sẽ mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. 

2 loại nattokinase hỗ trợ đột quỵ, tốt cho tim mạch nhất hiện nay

Viên uống ngăn ngừa và hỗ trợ đột quỵ từ Nhật Bản Orihino Nattokinase 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên uống hỗ trợ đột quỵ Orihino Nattokinase

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: 60 viên

Sản phẩm đang được bán chính hãng và thuộc top sản phẩm bán chạy nhất tại Muathuoctot. - Liên hệ: 0908897041

XEM NGAY

 

2 loại Nattokinase hỗ trợ đột quỵ, tốt cho tim mạch nhất hiện nay 2 loại Nattokinase hỗ trợ đột quỵ, tốt cho tim mạch nhất hiện nay
3 out of 5 based on 198 user ratings.