• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 36 tỉnh thành
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...

Source Naturals Wellness Formula :Tăng cường Hệ miễn dịch, nâng cao thể lực 60 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 78
 • thumb
 • thumb
 • thumb
 • thumb
image
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

372,000 đ
- +
Chi tiết sản phẩm

Là sản phẩm được thiết kế nhằm hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Đây là công thức chăm sóc sức khỏe có sự kết hợp của các loại thảo mộc có tính đề kháng mạnh, các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Những thành phần này bao gồm vitamin C, Echinacea, Goldendseal, cây đậu ván dại, keo ong và tỏi.

Wellness Formula liên tục được chọn là sản phẩm bổ sung tăng cường hệ miễn dịch số 1 tại Hoa Kỳ trong cuộc bầu chọn hàng đầu toàn quốc, giải thưởng Vity. Wellness nhận được giải thưởng này nhờ uy tín vượt trội về khả năng hỗ trợ hệ miễn dịch và sự hài lòng của khách hàng. 

28 năm trước đây, Wellness Formula đã đặt nền móng cho lĩnh vực tăng cường miễn dịch trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Kể từ đó, hàng triệu người đã tìm đến Wellness khi có những dấu hiệu đầu tiên của sự mệt mỏi – và giới thiệu cho gia đình và bạn bè dùng. Rất nhiều nhãn hiệu khác đã cố gắng cạnh tranh– nhưng đều không thành công –với công thức và chất lượng của sản phẩm Wellness.

Tại sao Wellness Formula lại nổi tiếng như vậy? Đơn giản, vì Wellness đặc biệt hiệu nghiệm. Công thức Bio-Aligned tiên tiến đi đến tận gốc rễ nguyên nhân gây mất cân bằng các cơ quan trong cơ thể. Wellness được thiết kế nhằm mang lại sự hài hòa, cân đối giữa các cơ quan cơ thể có liên kết với nhau trong việc đảm bảo sức khỏe cho con người.

Hệ miễn dịch

Hễ miễn dịch bảo vệ cơ thể bằng cách phản ứng nhanh chóng đối với các ảnh hưởng từ bên ngoài. Các thành phần của hệ miễn dịch được Wellness Formula hướng đến bao gồm các rào chắn bảo vệ như da và niêm mạc, miễn dịch tế bào – liện quan đến T-lymphocytes và tuyến ức, và miễn dịch thể dịch – bao gồm B-lymphocytes và các tương tác đại thực bào

Wellness giúp tăng cường hệ miễn dịch với cây đậu ván dại, boneset, Echinacea, Isatis, Propolis, Selen, Kẽm, Vitamin A& C, Beta Carotene.

Vitamin A liên quan đến hoạt động T-lymphocyte, miến dịch niêm mạc và sự thực bào. Beta carotene liên quan đến chức năng tuyến ức và trong hoạt động của tế bào bạch cầu. Vitamin C tập trung tại các tế bào bạch cầu – Wellness Formula sử dụng Metabolic-C, dạng C tối ưu để tăng cường mức hập thụ và nâng cao lợi ích của Vitamin C với cơ thể bạn. Kẽm được tìm thấy tại các cấu phần protein đặc biệt trong tuyến ức, đóng vai trò quan trọng trong việc phân biệt các tế bào T. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra khả năng của Echinacea trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch, đặc biệt là hoạt động của sự thực bào. Cây đậu ván dại với khả năng tăng cường miễn dịch là nguồn hỗ trợ chủ lực  cho khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể.

Hệ hô hấp – Làm sạch niêm mạc

Mũi, xoang, họng và phế quản được bảo vệ bởi niêm mạc – các lớp mô liên kết ẩm – rào chắn đầu tiên của hệ miễn dịch. Làm sạch niêm mạc là vẫn đề quan trọng đầu tiên trong việc nâng cao hệ miễn dịch. Việc bổ sung dinh dưỡng đảm bảo cho sự nguyên vẹn của các mô này.  Sự nguyên vẹn của các mạch và mô được Wellness hỗ trợ với vitamin C, đồng, kẽm và cây mao nhi, cây đậu ván dại, isatis, tỏi, goldrenseal, pau d’arco - các thảo dược giúp làm sạch các niêm mạc.

Hệ hô hấp – Làm sạch chấy nhầy

Wellness Formula hỗ trợ cơ thể làm sạch chấy nhầy dư thừa trong hệ hô thấp. Các thảo dược này bao gồm cây mao nhị, cây bạc hà đắng, cây hoàng tinh, goldenseal và pau d’arco.

Cơ chế phản ứng stress

Khoa học chỉ ra rằng các căng thảng về tinh thần và thể lực có ảnh hưởng đáng kể đến hệ miễn dịch. Wellness Formula hỗ trợ khả năng phản ứng của cơ thể với stress với nhân sâm Siber, Canxi, Magie và Vitamin C,

Khả năng chống oxy hóa

Khi thực hiện các chức năng miễn dịch, các tế bào bach cầu sản sinh ra các gốc tự do, những phân tử có khả năng hủy hoại chính những tế bào bạch cầu tạo ra chúng. Vitamin C, một chất chống các gốc tự do, tập trung tại các tế bào bạch cầu nhất định ở mức độ rất cao, cung cấp khả năng phòng vệ cho các tế bào này. Biflavonoids bổ sung cho tác động của Vitamin C.

Wellness Formula tăng cường khả năng chống oxy hóa của cơ thể với cây đậu ván dại, biloflavonoids, cây táo gai, pau d’arco, selen, kẽm, vitamin A&C, beta carotene.

Hướng dẫn sử dụng:

-     Để có kết quả tốt nhất, bắt đầu Wellness khi có những dấu hiệu mệt mỏi đầu tiên. Trong thời gian mệt mỏi, mất cân bằng, uống 6 viên mỗi 3 giờ.

-          Để duy trì sức khỏe, uống 2 đến 4 viên mỗi ngày.

Chú ý: Không sử dụng nếu bạn đang mang thai, chuẩn bị có thai hoặc cho con bú. Không sử dụng nếu niêm phong bị mất hoặc rách niêm phong.

Để xa tầm với của trẻ.

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng