• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 36 tỉnh thành
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...

Viên OvaBoost for Women tăng cường chất lượng trứng và chức năng buồng trứng, 120 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 511
 • thumb
image
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Giúp cải thiện sức khỏe trứng và tối ưu hóa chức năng buồng trứng.

OvaBoost được thiết kế đặc biệt cho các cố gắng để thụ thai phụ nữ ở độ tuổi trên 30

Tối ưu hóa chất lượng trứng và chức năng buồng trứng trong cố gắng để thụ thai phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

950,000 đ
- +
Chi tiết sản phẩm

OvaBoost for Egg Quality - Viên uống tăng cường chất lượng trứng chức năng buồng trứng, OvaBoost là một công thức đặc biệt bao gồm các thành phần quan trọng để bảo vệ các tế bào trứng từ các tác hại của các gốc tự do và giúp tế bào trứng sản xuất ra năng lượng cần thiết để thụ thai thành công và làm tổ.


 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: OvaBoost for Egg Quality- Viên uống tăng cường chất lượng trứng và chức năng buồng trứng

Nhà sản xuất: Fairhaven Health

Nơi sản xuất: Mỹ

OvaBoost for Egg Quality- Thuốc tăng cường chất lượng trứng và chức năng buồng trứng

OvaBoost for Egg Quality- Viên uống tăng cường chất lượng trứng và chức năng buồng trứng

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Liều dùng

Uống 4 viên mỗi ngày

Quy cách đóng gói

Hộp 120 viên

Lưu ý

Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng

Để xa tầm tay trẻ em

Thành phần chính

Vitamin E, chiết xuất hạt nho và axit alpha lipoic

Công dụng và điểm nổi bật của OvaBoost for Egg Quality

OvaBoost có chứa 3 thành phần chất chống oxy hóa - vitamin E, chiết xuất hạt nhoaxit alpha lipoic - để giúp đảm bảo rằng các tế bào trứng của bạn được bảo vệ đầy đủ từ các tác hại của các gốc tự do.

OvaBoost for Egg Quality là viên uống bổ sung chế độ ăn uống hoàn toàn tự nhiên có sự kết hợp của các vitamin và chất chống oxy hóa bao gồm myo-inositol, folate, melatonin, coenzyme Q10, vitamin E, chiết xuất hạt nho và alpha-lipoic acid, đã được khoa học chứng minh giúp cải thiện sức khỏe trứng và tối ưu hóa chức năng buồng trứng.

OvaBoost for Egg Quality giúp tăng khả năng rụng trứng

OvaBoost for Egg Quality giúp tăng khả năng rụng trứng

OvaBoost được thiết kế đặc biệt cho các cố gắng để thụ thai phụ nữ ở độ tuổi trên 30, và cho những phụ nữ có PCOS. Tuy nhiên, OvaBoost cũng được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng trứng và chức năng buồng trứng trong cố gắng để thụ thai phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Do thời gian và ảnh hưởng từ tuổi tác nên chất lượng trứng của phụ nữ giảm dần theo, điểu này dẫn đến bất lợi cho khả năng sinh sản hơn so với tổng thể giảm bớt dự trữ buồng trứng. Do đó, OvaBoost for Egg Quality sẽ giúp cải thiện chất lượng trứng, cân bằng nôi tiết tố và tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.

OvaBoost for Egg Quality được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia y tế bao gồm các thành phần quan trọng để bảo vệ các tế bào trứng từ các tác hại của các gốc tự do và giúp tế bào trứng sản xuất ra năng lượng cần thiết để thụ thai thành công và làm tổ.

OvaBoost for Egg Quality xây dựng độc đáo được đánh dấu bởi bộ ba của các thành phần, myo-inositol, axit folic, và melatonin đã được khoa học chứng minh để cải thiện chất lượng trứng.

Axit folic với khả năng ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh, và nó được khuyến cáo rằng tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thực hiện trong một lượng vừa đủ axit folic. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng khi axit folic được đưa ra trong sự kết hợp với hai chất chống oxy hóa mạnh mẽ, myo-inositol và melatonin, chất lượng trứng được cải thiện đáng kể ở những phụ nữ trải qua phương pháp điều trị thụ tinh ống nghiệm. Nghiên cứu gần đây cũng khẳng định rằng myo-inositol tác dụng cải thiện độ nhạy cảm insulin, qua đó giúp thúc đẩy chức năng buồng trứng và chu kỳ đều đặn tối ưu ở phụ nữ với PCOS.

Do vai trò cơ bản axit folic đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sảnmang thai khỏe mạnh, giải thích thêm về vitamin quan trọng này được bảo hành. Những lời folate và axit folic thường được sử dụng thay thế cho nhau để mô tả các vitamin được gọi là vitamin B9.

OvaBoost chứa axit folic tăng khẳ năng sức khỏe sinh sản và mang thai khỏe mạnh

OvaBoost chứa axit folic tăng khẳ năng sức khỏe sinh sản và mang thai khỏe mạnh

Folate là một dạng vitamin tự nhiên, chứa nhiều trong thực phẩm - tối, các loại rau lá màu xanh lá cây là nguồn cung cấp folate tự nhiên.

Axit folic là dạng tổng hợp của vitamin B9 được tìm thấy trong thực phẩm tăng cường và bổ sung chế độ ăn uống

Ngoài ra, OvaBoost bao gồm Coenzyme Q10 (CoQ10), đó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nhưng, CoQ10 cũng đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng trong tế bào trứng.

Sau khi thụ thai xảy ra, số lượng phân chia tế bào xảy ra để cho phép các quả trứng để phát triển thành phôi và cấy ghép thành công vào thành tử cung đòi hỏi một lượng lớn năng lượng. CoQ10 hoạt động trong ty thể (các cường quốc năng lượng của tế bào) của tế bào trứng để giúp đảm bảo rằng sản xuất năng lượng tối ưu.

Cuối cùng, OvaBoost chứa ba thành phần chống oxy hóa bổ sung, Vitamin E, chiết xuất hạt nho và axit alpha lipoic, để giúp đảm bảo các tế bào trứng của bạn được bảo vệ đầy đủ từ các tác hại của các gốc tự do.

Sản phẩm không chứa gluten, men bia, đậu nành, sữa, sản phẩm động vật, màu sắc nhân tạo, hoặc chất bảo quản nhân tạo, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.


Thông tin nhà sản xuất

 

Fairhaven Health bắt đầu hoạt động vào năm 1995 như là nơi trợ giúp quốc gia để hỗ trợ phụ nữ. Nhiệm vụ là kết nối giúp phụ nữ và gia đình với các nguồn lực địa phương trong khu vực địa lý của họ để làm phong phú thêm kinh nghiệm mang thai, sinh con và nuôi dạy con cái của họ.

Khách hàng đến với trang web của Fairhaven Health bây giờ có thể tìm hiểu và mua các công cụ dự đoán rụng trứng, bổ sung khả năng sinh sản, và nhiều hơn nữa.

Fairhaven Health chuyên sản xuất những dòng sản phẩm đã được bác sĩ thiết kế để thúc đẩy khả năng sinh sản tự nhiên, mang thai, và sức khỏe cho con bú.

Đồng thời cung cấp các công cụ dự đoán rụng trứng, bổ sung khả năng sinh sản tự nhiên, vitamin trước khi sinh, và các sản phẩm hỗ trợ cho con bú, tất cả đều được sản xuất tại các cơ sở của Mỹ GMP chứng nhận và FDA quy định.

Nhận xét của khách hàng
avatar
thu thủy(21/06/2017)
1 hộp ovaboost
avatar
Sy Nam(21/06/2017)
Chị Thủy thân mến, hãy gọi đến 08 71 07 66 77 để đặt hàng ạ.
avatar
Nguyễn thị hoan(07/06/2017)
Năm nay chị 38 tuổi Chị bị suy buồng trứng có uống được k
avatar
Sy Nam(07/06/2017)
Chị Hoan thân mến, sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng buồng trứng rất tốt nên chị nên sử dụng để hỗ trợ nhé.
avatar
Nguyen hanh(05/06/2017)
Làm ntn có thể mua thuốc này
avatar
Sy Nam(05/06/2017)
Chị Hạnh thân mến, chị hãy để lại thông tin nhận hàng Muathuoctot sẽ giao hàng tại nhà cho chị hoặc mua hàng trực tiếp tại 46 đường 3/2, phường 12, quận 10.
avatar
Chinhchinh(26/05/2017)
M bị buồng trứng đa nang đang chuẩn bị thụ tinh ống nghiệm uống đi k?
avatar
Sy Nam(26/05/2017)
Chinh thân mến, sử dụng sản phẩm để bổ sung và tăng cường chức năng buồng trứng rất nên chị nhé, người bình thường họ vẫn dùng đó ạ.
avatar
Đỗ Thị Xuân Gấm(03/05/2017)
Ngày hôm qua 30/4 chị đặt mua 01 lọ ovaboost bao giờ chuyển cho chj?
avatar
Sy Nam(03/05/2017)
Dạ Muathuoctot sẽ liên hệ Chị ngay ạ.
avatar
Đỗ Thị Xuân Gấm(03/05/2017)
Chị đặt mua 01 lọ ovaboost bao giờ chuyển cho chị?
avatar
Sy Nam(03/05/2017)
Chị Gấm thân mến, Chị hãy để lại thông tin nhận hàng Muathuoctot sẽ giao cho Chị nhé !
avatar
HUỲNH THỊ BÍCH(19/04/2017)
BUONGF TRỨNG ĐA NANG, MÌNH CUWOIWIS NHAU ĐÃ 5 NĂM RỒI MÀ CHƯA CÓ CON
avatar
Hien nguyen(05/04/2017)
minh bi da nang buong trung. kinh nguyet cua minh khong deu. vc minh cuoi nhau da 3 nam ma chua co tin vui. uong thuoc nay cai thỉen tot hk ban. thoi gian minh dung bao lau se tot ban
avatar
Sy Nam(05/04/2017)
Chị Hiền thân mến, sản phẩm giúp chức năng buồng trứng hoạt động tốt hơn hỗ trợ dễ dàng đón nhận tinh trùng, Chị hãy để lại số điện thoại chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn thêm chế độ dinh dưỡng và tâm lý trị liệu giúp cho Chị nhé !
avatar
Hue bui(25/03/2017)
Mình bị buồng trứng đa nang, thuốc này và thuốc donitex có tác dụng như nhau k ak?
avatar
Sy Nam(25/03/2017)
Chị Huệ thân mến, đây là thực phẩm chức năng mang tính hỗ trợ, tùy cơ địa hiệu quả sẽ khác nhau nên không so sánh được loại nào tốt hơn loại nào nha Chị. Sản phẩm Ovaboost có tính năng vượt bậc giúp tăng chất lượng và chức năng buồn trứng giúp thụ thai tốt, sản phẩm được công chứng và FDA công nhận nên Chị hãy dùng nó nhé !
avatar
kimtu(11/03/2017)
toi muon mua thuoc 01649457578
avatar
Sy Nam(11/03/2017)
Muathuoctot sẽ gọi lại ngay cho Chị ạ
Hỏi đáp
avatar
Phan Thị Thanh Phương(30/06/2017)
Cho mình hỏi uống thuốc ovaboost cần uống khoảng bao nhiêu lâu để có tác dụng và nếu dùng lâu dài có ảnh hưởng gì không?
avatar
Sy Nam(30/06/2017)
Chị Phương thân mến sản phẩm là thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược nên liệu trình sử dụng 2-3 tháng hoặc dùng duy trì mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chị nhé.
  Sản phẩm được mua cùng